hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Liệu diễn đàn khách sạn có còn là nơi bạn trải lòng?

Thảo luận trong 'Thảo luận nghề nghiệp'

 1. truonglinh18039

  truonglinh18039 Staffs

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chào các bạn!
  Hẳn là đọc tiêu đề bài viết các bạn cũng hiểu được vấn đề mà mình muốn nói ở đây! Đó chính là việc, diễn đàn của chúng ta giờ đây gần như đã trở thành 1 nơi spam về thương hiệu và quảng bá chứ không phải là một diễn đàn mà mọi người cùng chia sẻ và trao đổi những thông tin hữu ích về khách sạn nữa.

  Tuy rằng mình không làm bên kinh doanh hay quản lý khách sạn mà mình chỉ là bên đối tác của khách sạn trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng cho khách sạn mà thôi. Diễn đàn cũng là nơi mình quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng của mình chính là những người chủ khách sạn, người quản lý khách sạn. Nhưng giờ đây khi mỗi lần vào tới diễn đàn là mình chỉ thấy những bài viết spam về những đồ không liên quan đến khách sạn.

  Thậm chí những bài viết về mỹ phẩm, xe cộ cũng được chia sẻ trên diễn đàn. Một ngày những nick spam đăng đến tận 4-5 bài mà không hề có một tương tác nào từ thành viên. Tôi thực sự lo lắng cho diễn đàn khi thấy cộng đồng của chúng ta ngày một đi xuống, những nội dung chất lượng không còn và thay vào đó là những bài quảng cáo copy lãng xẹt của những SEOer spam vô tội vạ.

  Đành tằng mình cũng là một SEOer cũng là một thành phần trước đây đã từng spam như các bạn khác nhưng giờ đây Google đã thay đổi rồi các bạn. Không phải cứ nhiều link, nhiều bài đăng trên các diễn đàn mà từ khóa lên được đâu. Giờ đây điều chúng ta cần là hãy cung cấp những nội dung chất lượng. Những nội dung có ích cho khách hàng của mình để họ có thể hiểu về bạn, hiểu về doanh nghiệp của bạn, khiến họ an tâm hơn khi tìm được đúng đối tác uy tín cho mình.

  Hãy cùng họ trải lòng và chia sẻ cũng như giúp đỡ họ khi họ có vấn đề trong kinh doanh khách sạn hay giúp đỡ khách sạn của họ có nhiều khách hàng hơn, giúp họ thành công hơn. Hãy coi họ là những người bạn của mình trên diễn đàn để cùng nhau thảo luận và trao đổi. Khi bạn quan tâm tới họ thì họ cũng sẽ quan tâm tới bạn, bạn giúp đỡ họ thành công thì họ cũng sẽ ủng hộ bạn để bạn thành công.

  Vì vậy, mong rằng các bạn sau khi đọc bài này. Chúng ta đừng spam nữa nhé! Hãy để diễn đàn là nơi mà chúng ta trao đổi về kiến thức và kinh nghiệm. Cùng tạo nên một cộng đồng vững mạnh! Đó mới chính là mục đích và mục tiêu của diễn đàn khách sạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Liệu diễn đàn khách sạn có còn là nơi bạn trải lòng?