hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Life Heritage Resorts Hạ Long giới thiệu lộ trình mới với những điểm đến chưa được khám phá

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Vịnh Hạ Long đã là một điểm đến vô cùng quen thuộc. Dù vậy, du khách vẫn chưa có cơ hội tiếp cận và khám phá được hết những nét hoang sơ và kỳ bí của Di sản thiên nhiên thế giới này. Tuần vừa qua, Life Heritage Resort Hạ Long đã giới thiệu ba lộ trình dành cho các du khách muốn thưởng ngoạn Hạ Long trên những chiếc du thuyền riêng của Life Resorts. Với những hải trình hai ngày một đêm này, du khách có cơ hội khám phá những nơi chưa từng đến, cũng như trải nghiệm nét kỳ thú của Hạ Long về đêm.

  [​IMG]

  Đội thuyền gồm 22 chiếc của Life Resorts được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng nên có thể đưa du khách đến những nơi xa chưa từng được khách du lịch khám phá. Du khách có thể chọn một trong ba lộ trình phiêu lưu khác nhau chỉ có ở Life Resorts.

  Với ba hải trình này, du khách có thể lựa chọn khám phá các đảo phía Đông, các đảo ở khu vực trung tâm, hoặc các đảo phía Tây. Những điểm dừng chân trong ba hành trình du ngoạn gồm có đảo Cống Đỏ, trường tiểu học nổi, làng chài lớn nhất vịnh Hạ Long, công viên quốc gia Cát Bà. Những hành trình này cũng sẽ đưa du khách đi qua đường hải vận quốc tế và dọc theo Vịnh Bắc Bộ.

  Theo chương trình được định sẵn, mỗi phần của chuyến đi sẽ đưa du khách đi qua một điểm khác nhau rồi neo thuyền nghỉ đêm ở những nơi yên tĩnh và vắng vẻ. Ngoài ra, du khách sẽ được đi vòng theo một lộ trình khác để trở vào bờ, chứ không quay về bằng lộ trình mà họ đã đi qua. Đặc biệt, những lộ trình này cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của du khách.

  Với những du khách thích cảm giác phiêu lưu và tìm kiếm những nét văn hoá khác lạ, hải trình phía Tây sẽ đưa du khách đi trên ranh giới phía tây của vịnh, qua Công viên quốc gia Cát Bà, và ghé thăm làng chài Cửa Vạn. Hải trình phía Đông là hành trình xa nhất trên vịnh Hạ Long, đưa du khách lướt qua Vịnh Bắc Bộ và vòng quanh đảo Cống Đỏ, dành cho những ai muốn cảm nhận sự bao la của trời và mênh mông của biển. Hải trình Trung lộ đưa du khách thăm những điểm đến nổi tiếng nhất và được viếng thăm nhiều nhất trên vịnh, chỉ cách bến thuyền của Life Resorts trên đảo Tuần Châu chừng vài phút.

  Nguồn: website báo Lâm Đồng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Life Heritage Resorts Hạ Long giới thiệu lộ trình mới với những điểm đến chưa được khám phá