hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


List ứng dụng hay ho phải có cho smartphone Android

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kembong

  kembong Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Android là hệ điều hành di động phổ thông nhất tại thế giới và nó sở hữu hệ thống kho ứng dụng gồm tới gần một ,5 triệu ứng dụng . công việc có quá nhiều ứng dụng đôi lúc làm khó người dùng để tìm ra các công cụ hữu ích và hiệu quả nhất. nếu bạn đang cần phải "đối mặt" đối với tình trạng này, hãy thử bắt đầu bằng 5 phần mềm tiếp theo đây . tuy nhiên bạn có thể xem thêm thêm một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp do trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 cung cấp như nhóm dịch vụ sua chua dien thoai oppo , sửa chữa iphone, sửa chữa điện thoại samsung ... và rất một vài những dịch vụ sua chua dien thoai tương đương với nhiều kiểu dáng điện thoại nào khác nhau từ sang trọng tới bình dân như HTC, HK phone, Xioami...

  WhatsApp.

  WhatsApp là 1 trong số phần mềm OTT đi thứ một trong công việc gửi nhắn tin miễn phí tổn qua mạng 3G và Wifi. hiện thời còn khá đông người dùng di động đang dùng WhatsApp để thay thế trình tin nhắn mặc định ở di động. phương pháp cài ứng dụng khá đơn giản , bạn chỉ việc vào Play Store, tìm kiếm phần mềm WhatsApp và cài như 1 phần mềm thường nhật .

  Evernote.

  Evernote đó là không gian hoạt động đương đại được đồng loạt hóa giữa tất tần tật các máy của bạn. làm việc trên bất kỳ đâu với năng suất cao: Viết ghi chú , danh sách kiểm tra và nghiên cứu, đơn vị nhiều bài viết trên web, tài liệu, và hình ảnh, thảo luận công việc của bạn với nhiều người nào khác , ngay bên trong ứng dụng .

  Google Chrome for Android.

  Với các phần mềm , người sử dụng có khả năng nối và sử dụng chúng duyệt y một trình chuẩn y thay thế. Theo đó, bạn có thể sử dụng trình duyệt y để coi video trên YouTube, "lướt" Facebook, tìm kiếm nhà hàng, xem bản đồ.... và Google Chrome được kiểm tra là một trong những trình duyệt y mang lại trải nghiệm tốt nhất .

  >>>>>> Gọi ngay 0982765012 để nhận thời cơ sử dụng dịch vụ sua chua dien thoai lenovo đối với mức giá rẻ bất thần ở Sửa chữa điện thoại 247 - Số 311, Tây Sơn, Hà Nội.

  VSCO.

  Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về VSCO Cam bởi cả nếu là một "tín đồ" chụp hình trên di động, chức năng cao bạn đã biết tới nó. đó là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được ưa thích nhất bây chừ , VSCO Cam có một số bộ chọn lọc mang lại cho tấm hình bạn chụp phong phương pháp của 1 nghệ sĩ 1 phương pháp rất tự dưng .
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết List ứng dụng hay ho phải có cho smartphone Android