hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


lỗ hổng bảo mật zero-day trong Windows xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Giải pháp nào khi Windows 10

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo Staffs

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thay vì kiểm tra cập nhật 2 giờ mỗi lần, người dùng Windows 10 sắp tới sẽ được kiểm soát thời gian thực hiện cập nhật thông qua tính năng Active Hours.
  Bất kỳ ai sử dụng máy tính Windows trong hơn 20 phút có thể chạy ứng dụng cập nhật theo lịch trình. Đây là một điều hết sức khó chịu khi nó buộc người dùng phải khởi động lại máy tính của mình, làm ảnh hưởng đến công việc mà mình đang thực hiện trên máy tính.
  Microsoft sửa điều khó chịu trong tính năng tự động cập nhật
  Active hours sẽ giúp bạn không còn khó chịu với thông báo hiện ra mỗi khi máy được cập nhật
  Tuy nhiên, trong phiên bản beta mới nhất của Windows 10, Microsoft đã tiết lộ cách mà họ sẽ sửa chữa lỗi tự động cài đặt với tính năng mới gọi là Active Hours. Theo Microsoft, điều này vẫn không cho phép bạn tắt tính năng tự động cài đặt, nhưng đó là điều tốt cho người sử dụng.
  Khi được kích hoạt, Active Hours cho phép bạn thiết lập giờ thông báo cập nhật, nghĩa là Windows sẽ không bao giờ cài đặt bản cập nhật trong khoảng thời gian nhất định. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập Active Hours ở mức 23 giờ 59 phút, có nghĩa là đủ để bạn trang trải công việc hàng ngày mà không bị phiền toái bởi thông báo cập nhật.
  Để thiết lập giờ hoạt động, đầu tiên bạn cần phải sở hữu phiên bản thử nghiệm Insider Preview của Windows 10. Trong trường hợp bạn đang chạy phiên bản build beta mới nhất, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
  Bước 3: Nhấp vào Change active hours để thiết lập khoảng thời gian ưa thích của bạnBước 1: Tới ứng dụng Settings (Windows + I).
  Bước 2: Mở Updates and Security
  Nhìn chung, điều này tạo nên sự cân bằng hợp lý giữa tính thân thiện với người dùng, trong khi vẫn giữ hệ thống vẫn được cập nhật, vốn rất quan trọng khi mà lỗ hổng bảo mật zero-day trong Windows xuất hiện ngày càng nhiều hơn.
  ]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết lỗ hổng bảo mật zero-day trong Windows xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Giải pháp nào khi Windows 10