hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lo lắng của phụ huynh khi tìm thuê gia sư cho con

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Cháu học kém cần gia sư dạy kèm nhưng tôi phân vân không biết có nên thuê gia sư dạy tại nhà cho con hay không?” Chị Thủy Hoàng Mai.  [​IMG]  Đa phần các bậc phụ huynh đều có một băn khoăn chung NÊN hay KHÔNG thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con. Sau đây, Gia sư Hà Nội xin chia sẻ những thông tin hữu ích nhằm giúp quý phụ huynh giải tỏa những băn khoăn chung.

  Mức độ đảm bảo về nhân, cũng như tài sản của gia đình. Đây là điều khiến không ít các bậc phụ huynh lo lắng. Nhưng bạn yên tâm về vấn đề này trung tâm gia sư sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ của người dạy trước khi đến gia đình.

  Trình độ, kinh nghiệm giảng dạy của gia sư. Tôi xin cam đoan với các bạn rằng phương pháp dạy một thầy một trò luôn là tối ưu nhất. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, tính chi tiết, tỉ mỉ giúp học sinh hiểu cặn kẽ trong từng buổi học; Việc học tại giúp các em hạn chế đi nhiều tính lười học, ngại học. Để từ đó, học sinh sẽ có ý thức cũng như sự ham học được nhiều hơn.

  Giá tiền dạy kèm tại nhà. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, học lực của học sinh, cung như nhu cầu thực tế mà bạn có thể lựa chon mức giá: Thuê gia sư là giáo viên hay thuê sinh viên. Theo trải nghiệm thực tế của tôi, đa phần những gia đình ở tại Hà Nôi đều thuê sinh viên dạy kèm. Không chỉ rẻ về mức giá mà kinh nghiệm cũng như trình độ giảng dạy của sinh viên cũng hoàn toàn tốt.

  Trên đây là những lo lăng và băn khoăn chung của các bậc phụ huynh khi tìm gia sư giỏi cho con. Bạn có thể tìm hiểu và gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của trung tâm gia sư Bảo Anh để được tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn thành công

  Hotline: 0979.271.260 (cô Hà)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lo lắng của phụ huynh khi tìm thuê gia sư cho con