hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Loạt một số phần mềm hỗ trợ tập thể thao ở iPhone cần tải về

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kembong

  kembong Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bạn bỏ cả món tiền khổng lồ để tậu một chiếc iPhone thì hẳn bạn sẽ đợi mong hơn một số ở khả năng nghe gọi của sản phẩm. Thế nên một số phần mềm sau đây sẽ giúp cho bạn tận dụng mạnh hơn chú dế của mình với khả năng hỗ trợ rất tốt cho các hình thức tập thể dục của bản thân.
  Điện thoại cảm ứng dần chở thành vật bất li thân đối với vô cùng một vài người, điện thoại thông minh theo bạn đi ăn, làm việc , đi du lịch, tập thể thao được chú ý nhiều cả lúc đi ngủ. một ngày nào đó điện thoại cảm ứng của bạn gặp trục trặc và đã định trước bạn phải tìm tới một số trung tâm sửa chữa điện thoại chính hãng như Sửa chữa điện thoại 247. tìm hiểu thêm những dịch vụ sửa chữa điện thoại trên Sửa chữa điện thoại 247 như dịch vụ sửa chữa điện thoại samsung, sửa chữa iphone, sửa chữa điện thoại sony và rất một số những dịch vụ sửa chữa điện thoại ở website suadienthoai247.com.

  Fitness Pro.

  Fitness Pro giống như là 1 tạp chí thể dục mà bạn có thể mang đi khắp nơi. Hệ thống sẽ mang đến cho bạn các chỉ dẫn tập luyện bổ ích và đơn giản nhất. Cùng với đó là một số lời khuyên đáng mức giá cho ai mới bắt thứ nhất . Theo đó, phần mềm đó là miễn chi phí và một vài bài tập luôn luôn khá tiêu chuẩn nên bạn thỏa sức thử để tìm cho bản thân bạn một vài động tác phù hợp .

  Fitness Builder.

  Một phần mềm thực sự chính hãng đối với cái giá cũng chuyên nghiệp không kém (9,99 USD).FitnessBuilder sở hữu thư viện khổng lồ những bài tập và các hướng dẫn chi tiết đến mức đáng sửng sốt . Song, cũng chính vì cụ thể như vậy nên sẽ khá rắc rối cho bạn để làm chủ hoàn toàn chương trình.

  iTreadmill.

  Đây đó là ứng dụng phù hợp hơn cho nhiều người có lề thói chạy bộ. đối với cái mức giá 0,99 USD, iTreadmill sẽ theo dõi xác thực từng bước chân của bạn, bao gốm số bước, khoảng kỹ thuật và tốc độ nhàng nhàng khi bạn mang máy theo người. mặc dù thế, số calo tiêu thụ sẽ chỉ dựa trên trọng lượng của bạn nên có thể kết quả thu được đó là không hoàn toàn chuẩn .

  >>>>>> Dịch vụ siêu trợ giá tháng sáu đối với dịch vụ sua chua dien thoai nokia lấy ngay tại Sửa chữa điện thoại 247.

  Lose it.

  Phần mềm miễn phí tổn cấp phép bạn theo dõi lượng calo hấp thu từ thực phẩm và tiêu hao thông qua một số bài tập thể dục. thế mạnh của Lose it là sở hữu một thư viện rất lớn một vài phiên bản đồ ăn, uống thông dụng đối với độ chính xác cao. tuy nhiên nhược điểm là chương trình không cung cấp chi tiết mức độ trao đổi chất với từng người mà chỉ tuân theo 1 hình mẫu có sẵn. thêm vào đó, tính đơn điệu có khả năng khiến bạn thấy chán sau 1 thời gian.

  Gymgoal ABC.

  Có giá 0,99 USD, Gymgoal ABC cung cấp 280 bài tập thể hình đối với ảnh động cấp phép bạn sẽ được tập dượt . thêm vào đó là một số phương tiện tùy chọn với BMI, BMR… để bạn chọn lọc cách thức thích hợp . Tuy vậy, gần như tất cả các chương trình luôn luôn dùng dụng cụ chuyên dùng ở nhiều địa chỉ , nên bạn hãy cân nhắc trước lúc tải về sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Loạt một số phần mềm hỗ trợ tập thể thao ở iPhone cần tải về