hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lời chúc 8/3 ngọt lịm làm tim nàng loạn nhịp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. PhucGia

  PhucGia Staffs

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 8/3 sắp tới, ngoài việc chuẩn bị quà thì các chàng hãy chuẩn bị thêm lời chúc để dành tặng nàng nhé. Cùng xem loi chuc ngay 8-3 hay nhat dưới đây sẽ khiến nàng loạn nhịp đó.

  1
  Cảm ơn vì tạo hóa đã cho anh được gặp em, quan tâm, chăm sóc và yêu thương em. Hãy luôn là cô bé nhí nhảnh yêu đời như bây giờ em nhé. Chúc em ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. Thương em nhiều!

  Nhận được loi chuc 8.3 chắc chắn tim nàng sẽ loạn nhịp đấy
  2
  Nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Chúc tình yêu của anh một ngày 8/3 thật ý nghĩa em nhé. Yêu em!

  3
  Dậy đi bé, sáng rồi! 8/3 rồi kìa, dậy đi bé ơi! Anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác. Vì thế anh đành tự đánh thức bé - thiên thần đáng yêu ạ!

  Chúc bé yêu ngày 8/3 vui vẻ và luôn yêu anh nhiều!

  4
  Chúc em một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

  loi chuc 8-3 hai huoc khiến tim nàng loạn nhịp
  5
  Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu. Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!

  Chúc em ngày 8/3 luôn xinh đẹp và thật hạnh phúc!

  6
  Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8/3 thật đẹp đối với em! Chúc em ngày 8/3 luôn vui vẻ và thật hạnh phúc!

  7
  Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc mừng người tôi yêu ngày 8/3. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em, và chỉ yêu mình em mà thôi.

  Gửi lời chúc 8/3 ngọt ngào dành tặng người yêu
  8
  Ngày 8/3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lời chúc 8/3 ngọt lịm làm tim nàng loạn nhịp