• Về việc đăng ký thành viên
 • Lời giới thiệu CÔNG TNHH ĐINH LỘC

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. nguyendark

   nguyendark Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   17/12/13
   Bài viết:
   16
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Lời giới thiệu CÔNG TNHH ĐINH LỘC

   Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển CÔNG TY TNHH ĐINH LỘC đã có những bước phát triển không ngừng trong việc Vận chuyển hàng hóa, gửi hàng và chuyển phát nhanh.

   Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững nên công ty chúng tôi luôn lấy sự uy tín và tin dùng của khách hàng lên hàng đầu.

   Với đội ngủ nhân viên lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có thể giúp cho quý khách có thể vận chuyển hàng cho người thân ở nước ngoài với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất.

   Công ty luôn để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ và sẽ trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

   SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI :
   Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành cầu nối thân thiết của quý khách để vận chuyển hàng và gửi hàng đến với người thân ở nước ngoài. Và luôn luôn hết mình phục vụ cho khách hàng để quý khách có thể hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi.

   Triết lý của chúng tôi
   Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

   Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó,Giúp cho quý khách có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình. Mỗi khách hàng là một sự hy vọng và là một niềm tin để giúp chúng tôi xây dụng dịch vụ ngày càng hiệu quả hơn.

   Định hướng phát triển của công ty

   Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada.

   Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, giấy tờ…

   Gửi quần áo và hàng hóa khác nhau…
   Vận chuyển hàng đi Úc, Vận chuyển hàng đi Canada
   Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

   Liên hệ với chúng tôi tại:

   CÔNG TNHH ĐINH LỘC
   *Trụ sở chính :
   Address :12/15 LỮ GIA P.15, Q.11 ,TPHCM
   Tel : (84-8 39907826 -22412949 )
   Hotline (24/24) : 0936 799 169
   Fax: (84-8)39934731
   Skype:chanhtam12
   Msg :chanhtam12
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Lời giới thiệu CÔNG TNHH ĐINH LỘC"

  Chia sẻ trang này