hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lợi ích bất ngờ ngoài mong đợi của việc đi du lịch từ khi còn trẻ!

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. Hương Lan

  Hương Lan Staffs

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lợi ích bất ngờ ngoài mong đợi của việc đi du lịch từ khi còn trẻ! Hãy thử đánh giá xem bạn đã thay đổi như thế nào trước và sau chuyến đi của mình nhé!

  Tìm kiếm : Halong tour, halong bay tour , halong cruise, halong bay cruise , du thuyen Ha Long, du thuyền Hạ long, best cruise deals, best halong bay cruise....
  Nguồn : huonghaihalong.com/vi/10-loi-ich-khong-ngo-tu-viec-di-du-lich-khi-ban-con-tre.html


  1. Bạn có hướng ngoại hơn?
  Bạn sẽ học được cách làm quen với những người xa lạ và cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với họ. Có thể lần đầu, bạn không thích bắt chuyện với người khác nhưng khi đã đi nhiều nơi, bạn sẽ vui vẻ trò chuyện và xem họ như những người bạn thân thiết và sẽ thấy thích thú với những chuyến đi mới.

  [​IMG]

  2. Nâng cao khả năng giao tiếp

  Du lịch không chỉ khiến bạn thấy cảm thấy tự tin hơn trong mắt mọi người, mà còn giúp bạn biết cách khiến một câu chuyện trở nên thú vị. Sau bao nhiêu cuộc chuyện trò, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy chán khi phải lặp đi lặp lại những câu hỏi quen thuộc như bạn đến từ đâu, định đi chỗ nào, đi trong bao lâu,… Thực ra những câu hỏi này chẳng giúp ích gì cho bạn khi muốn tìm hiểu ai đó. Vì vậy, giao tiếp nhiều sẽ khiến bạn tìm được những câu hỏi thú vị giúp bạn có cơ hội hiểu thêm về những người bạn của mình.
  3. Bạn có tự tin hơn ?
  Bạn đã đi du lịch nhiều nơi, đã trải nghiệm tất cả những tình huống bất ngờ gặp phải trên đường, thậm chí đã chiến thắng cả nỗi sợ hãi của bản thân, vậy thì còn lý do gì khiến bạn thấy mình không tự tin? Sau khi đã trải qua tất cả, bạn sẽ có được niềm tin rằng mình sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong mọi tình huống.
  4. Ưa mạo hiểm hơn.
  Khi đã tự tin vào khả năng của mình, bạn sẽ dễ dàng đồng ý với những công việc được cho là cần sự mạo hiểm mà không còn phải một chút do dự. Vấn đề chỉ là bạn muốn hay không chứ không phải là dám hay không nữa. Những chuyến phiêu lưu mạo hiểm sẽ luôn khiến bạn thấy hứng thú.

  [​IMG]

  5. Dễ thích nghi với môi trường mới

  Bạn đã từng bị lỡ chuyến bay, sốt ruột vì phải đợi xe buýt quá lâu, đi nhầm đường, bị hoãn lịch trình, ăn những món dở tệ và rất nhiều thứ khác. Sau những việc này, chắc chắn bạn sẽ dễ thích nghi với môi trường mới hay những hoàn cảnh thay đổi bất ngờ. Bạn sẽ không còn nổi điên hay giận dữ nữa, mà sẽ điều chỉnh lại bản thân và tiếp tục công việc của mình. Dù rơi vào tình huống nào bạn cũng sẽ dễ dàng thích nghi
  6. Quyến rũ hơn
  Stress là nguyên nhân chính khiến bạn già đi. Và những chyến đi thoải mái, thư giãn đầu óc chắc chắn sẽ làm giảm quá trình lão hóa của bạn. Và tất nhiên, khi trẻ hơn so với tuổi, bạn cũng sẽ trông xinh đẹp và quyến rũ hơn.

  7. Thông minh hơn
  Đi du lịch nhiều sẽ dạy bạn nhiều điều, về những thứ bạn không thể tìm được trong sách vở. Bạn sẽ học được về con người, lịch sử, văn hóa, thậm chí cả sự thật về những nơi mà nhiều người khác chỉ có thể mơ được đặt chân đến. Bạn sẽ hiểu rõ hơn vì sao mọi việc lại như thế này, vì sao mọi người lại cư xử như thế kia. Tất cả những điều đó chỉ có thể thu thập được bằng trải nghiệm mà thôi.
  8. Dễ tính hơn
  Những sai lầm bạn từng mắc phải cũng có thể mang đến lợi ích cho bạn, đó là tính cách sẽ thoải mái và dễ chịu hơn nhiều so với trước đây. Vì sao lại như vậy? Vì bạn đã đối mặt với tất cả những sai lầm này và bạn không quan tâm đến chúng. Du lịch đã dạy cho bạn rằng, điều quan trọng là kết quả cuối cùng bạn đạt được và chẳng có gì phải lo lắng cả.
  9. Sống ít thiên về vật chất hơn
  Trong chuyến đi của mình, bạn sẽ nhận ra cuộc sống thực sự không hoàn toàn phụ thuộc vào vật chất. Bạn sẽ thấy hầu hết những thứ được rao bán hầu như chẳng có ích gì cho mình để có một cuộc sống hạnh phúc. Khi trở về nhà, bạn sẽ thấy nhu cầu vật chất của bản thân mình đã giảm đến mức tối thiểu, đơn giản vì bạn đã nhận ra mình cần gì và không cần gì trong cuộc sống.
  10. Hạnh phúc hơn
  Đây là điều dễ dàng nhận thấy nhất khi bạn đi du lịch. Ngoài mang lại sự tự tin và những thay đổi trong tính cách, bạn sẽ thấy bản thân nhìn mọi việc với con mắt lạc quan hơn. Khi được trải nghiệm những thứ xung quanh mình, bạn sẽ thấy mình mở lòng hơn và trở thành một người tuyệt vời trong mắt người khác.

  Bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng về cuộc sống của mình. Vậy bạn cảm thấy bản thân mình đã thay đổi thế nào sau chuyến đi du lịch của bạn?
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lợi ích bất ngờ ngoài mong đợi của việc đi du lịch từ khi còn trẻ!