• Về việc đăng ký thành viên
 • Lợi ích khi sử dụng quạt trần cánh gỗ cao cấp

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. hauphong

   hauphong Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/12/14
   Bài viết:
   433
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Quạt trần vốn đã có từ rất lâu và luôn là một trong những món đồ trang trí nội thất yêu thích của mọi nhà. Để đáp ứng và theo kịp nhu cầu trang trí nội thất ngày càng tăng cao của khách hàng, nhiều loại quạt trần cánh gỗ cao cấp đã được sản xuất giúp mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.   Quạt trần cánh gỗ cao cấp có tính thẩm mĩ cao:


   Quạt trần cánh gỗ cao cấp được làm từ chất liệu gỗ cao cấp được gia công tỉ mỉ đảm bảo đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Chính chất liệu gỗ của quạt là yếu tố khiến cho chiếc quạt trần thông thường trở nên sang trọng hơn hẳn. Cánh quạt được lắp đặt chắc chắn và có nhiều số lượng để lựa chọn, chẳng hạn như loại 3 cánh, 4 cánh hoặc 5 cánh. Đặc biệt trên quạt còn được gắn thêm các loại đèn cách điệu để tăng tính thẩm mĩ, những chiếc đèn này có thể tháo ra để lau chùi rất dễ dàng.

   [​IMG]

   Quạt trần cánh gỗ cao cấp có tính thẩm mĩ cao   Quạt trần cánh gỗ cao cấp không gây ồn:   Khi hoạt động, quạt trần thường gây ra một loại âm thanh tuy không quá lớn nhưng lại phát liên tục, nếu nghe thường xuyên sẽ dễ dẫn đến nhức đầu. Việc này sẽ còn phiền toái hơn nếu bạn đặt quạt trong phòng ngủ. Tuy nhiên, quạt trần cánh gỗ cao cấp không gây ồn như các loại quạt trần làm bằng inox hoặc nhựa, vì tính chất vật lý của gỗ cho thấy nó ít gây ma sát với không khí hơn các chất liệu khác.   Quạt trần cánh gỗ rất tiện dụng


   Ngày nay chúng ta không phải di chuyển đến ổ điện để điều chỉnh quạt trần nữa, với chiếc remote của quạt trần cánh gỗ cao cấp, bạn có thể ngồi yên tại chỗ vừa xem ti vi vừa điêu chỉnh quạt. Đặc biệt hơn quạt trần cánh gỗ cao cấp rất tiết kiệm điện và cũng dễ sử dụng, tiện lợi cho các gia đình tháo dỡ, lau chùi và bảo quản.

   [​IMG]

   Quạt trần cánh gỗ cao cấp rất tiện lợi

   Với một sản phẩm có nhiều lợi ích như vậy thì gia đình bạn còn chần chờ gì nữa mà không đưa quạt trần cánh gỗ vào danh sách các vật dụng trang trí nội thất phải có trong ngôi nhà của mình.

   - See more at: http://smc-hp.com/bai-viet/loi-ich-khi-su-dung-quat-tran-canh-go-cao-cap#sthash.xsJ2zlyN.dpuf
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Lợi ích khi sử dụng quạt trần cánh gỗ cao cấp"

  Chia sẻ trang này