hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lợi ích và cách đăng ký sử dụng dịch vụ mDeal của Mobifone

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuandh

  tuandh Staffs

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mDeal là dịch vụ mới ra mắt của nhà mạng viễn thông Mobifone, đem đến cho người dùng nhiều tiện ích trong cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn một số lợi ích cùng cách đăng ký sử dụng dịch vụ này. Mời các bạn cùng theo dõi!

  mDeal là dịch vụ mới ra mắt của Mobifone, giúp thuê bao nhà mạng này có thể tìm kiếm và nhận được nhiều ưu đãi từ những địa điểm tốt nhất, chất lượng nhất trong các lĩnh vực ẩm thực, khỏe đẹp, giải trí, mua sắm, khách sạn. Bạn chỉ cần nạp một card Mobifone 200K cho tài khoản điện thoại là có thể đăng ký dịch vụ này.

  [​IMG]

  mDeal trên smartphone chạy Android, iOS​

  Lợi ích của người dùng khi đăng ký dịch vụ mDeal

  - Tiết kiệm thời gian, công sức: Với dịch vụ mDeal, người dùng có thể tìm kiếm các địa điểm mua sắm, ăn uống, giải trí, tập luyện, nghỉ ngơi uy tín, chất lượng nhất chỉ trong tích tắc, không mất thời gian tìm kiếm theo cách thông thường.

  - Đảm bảo uy tín, chất lượng: Các địa điểm cung cấp dịch vụ trong mDeal đã được kiểm tra nên đảm bảo chất lượng, độ uy tín, giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi và có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng hàng hóa, dịch vụ.

  - Tiết kiệm chi phí: Sau khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ từ các địa điểm liên kết với mDeal, thuê bao MobiFone sẽ nhận được mức chiết khấu tương ứng ngay tại thời điểm thanh toán thông qua thẻ ưu đãi mCard hiện trên wapsite/ứng dụng.

  [​IMG]

  mDeal cung cấp những ưu đãi cho thuê bao MobiFone.​

  Người dùng cũng có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ nạp tiền Mobifone online thay vì cách nạp tiền từ thẻ cào thông thường. Mức chiết khấu % thẻ nạp cao nhất hiện nay là 5% trên Vienthong.com.vn. Ngoài Mobifone, bạn còn có thể nạp tiền Gmobile, Viettel, Vinaphone… online.

  Điều kiện sử dụng và cách đăng ký dịch vụ mDeal

  - Điều kiện: Thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone

  - Cách đăng ký: Thuê bao soạn tin DK D1 gửi đến đầu số 9193, lựa chọn các gói 7 ngày, 30 ngày và 90 ngày

  Bạn chỉ cần bật mạng 3G/GPRS khi truy cập mDeal.vn hoặc ứng dụng là tài khoản đã được tạo sẵn dựa trên số thuê bao, có thể thoải mái sửa đổi thông tin tài khoản sau đó.

  Khi đến mua sắm tại các điểm liên kết, thuê bao MobiFone cần truy cập ứng dụng mDeal đã tải về máy, chọn điểm liên kết, sau đó chọn hiển thị mCard trên màn hình và trình màn hình điện thoại cho nhân viên tại điểm liên kết để được hưởng ưu đãi. Đừng quên mua thẻ điện thoại online để đảm bảo tài khoản có đủ tiền đăng ký sử dụng mDeal bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lợi ích và cách đăng ký sử dụng dịch vụ mDeal của Mobifone