hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lợi ích và hiệu quả của máy tạo ozone Kiwa KW-3000

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. mekogas

  mekogas Staffs

  Tham gia ngày:
  26/9/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lợi ích và hiệu quả của may tao ozone Kiwa KW-3000  [​IMG]  Làm sạch nước ăn uống:
  Sát khuẩn, khử độc, phân giải ion kim loại nặng, chất hữu cơ, làm mất màu, mùi, tăng oxy, làm cho nước ăn uống tinh khiết và sạch sẽ. Sau khi xử lý nên lọc lại và chờ khoảng 15–20 phút cho Ozone phân giải hết là có thể uống được.  Làm sạch không khí: Diệt khuẩn, khử mùi hôi thối, mùi bếp, mùi tanh, mùi khói thuốc lá trong phòng khoảng 30m3 phòng ở, hoặc trong tủ giày dép, tủ quần áo, tủ lạnh…

  Lưu ý: Không được hít khí thoát ra trực tiếp từ máy. Khi khử mùi trong phòng, cần ra ngoài và đóng kín cửa. Sau khi khử xong, mở cửa phòng cho thông thoáng khoảng 30 phút cho khí ozone phân giải hoàn toàn.


  Khử độc rau quả thực phẩm: Sau vài lần rửa, lần cuối ngâm rau vào nước. Thả cục sủi vào sục khí ozone để trừ khử hết dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản còn dính ngoài rau quả, khử mùi hôi tanh trên thực phẩm (thịt, cá..). Sau đó rửa lại 1 lần bằng nước sạch. Rau quả : 10 – 15 phút cho 5 lít nước ngâm 1–2 kg thực phẩm. Thịt, cá : 15 - 30 phút  Tăng thời hạn bảo quản rau quả, thực phẩm: Đưa ống dẫn khí ozone vào trong tủ, bật máy mỗi ngày từ 3-5 lần. Nên giải độc trước khi đem bảo quản. Rửa thực phẩm, thịt cá bằng nước đã sục ozone rồi đem làm băng đá. Thực phẩm sẽ tươi ngon hơn mà không mất vị thơm ngon.  Sát trùng da: ozone có tác dụng sát trùng, chữa lành vết thương.

  Cho nước vào chậu, cho một ít muối để tạo ra nước muối loãng, sau đó sục máy nếu máy có nồng độ cao 400mg/h thì chỉ cần sục trong thời gian 5 phút với 5 lít nước. Sau đó rửa, ngâm vết thương vào. Chú ý vừa rửa vừa cho máy ozone chạy để sử dụng trực tiếp rất tốt. Có thể dùng 1-2 lần mỗi ngày  Tẩy uế: Diệt khuẩn và nấm mốc tự nhiên mà không cần dùng hóa chất.  (May tao Ozone - Mekong Kitchen)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lợi ích và hiệu quả của máy tạo ozone Kiwa KW-3000