hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lỗi khi lắp rèm cửa thường gặp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kientrucae

  kientrucae Staffs

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Treo rèm cửa cứ nghĩ là một việc đơn giản thế nhưng lại có không ít người lại vẫn xảy ra vấn đề trong khi kiến thiết nội thất, những sai trái cơ bản cho bạn thấy ta không thể lắp chiếc rèm ưng ý. Để cho bạn thấy giảm tình huống này, tu van thiet ke noi that đã đưa ra một số cái sai thường đương đầu nhất trong bài viết dưới đây. Anh chị có thể nghiên cứu.
  - Chọn thanh treo sai
  Mỗi loại vải có độ nặng, nhẹ đa dạng nên cần phải có lựa thanh treo thích hợp, đủ khả năng đỡ. Thêm vào đó thanh treo còn cần có dạng hình, màu sắc hợp với rèm.
  - Rèm treo quá thấp
  Để giúp căn phòng có cảm giác cao và lớn hơn, bạn nên treo rèm cao gần sát trần, điều này đặc biệt có tính năng nhất là về phía khu vực không rộng.
  [​IMG]
  - Kích thước không chính xác
  Nghe như không phức tạp nhưng vô cùng người lại bỏ dở và đã hối. Trước khi lắp rèm cửa, việc trước hết ta cần làm đó là đo kích thước cửa sổ, từ đấy mới rất có khả năng quyết định chiều to, bề dài như thế nào cho ăn nhập.
  - Chiều ngang không đủ
  Có nhiều người hay nghĩ rèm cửa chỉ cần có kích cỡ chiều ngang đúng bằng khuông cửa sổ. đó là quan điểm sai lầm tại vì rèm cần có độ rủ khăng khăng khi kéo kín đáo lại. Theo những người may rèm dạn dày kiến thức, rèm cần có chiều ngang bằng khoảng 2-2,5 lần độ to cửa sổ.
  [​IMG]
  - Dùng rèm phủ sàn lúc có trẻ em và vật nuôi
  Chỗ ở trông sẽ thật lộng lẫy và phong cách khi có loại rèm thả xuống mặt sàn. Nhưng, http://noithatdepae.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu/ bạn nên cân nhắc thêm lúc trong căn nhà có trẻ không lớn hoặc thú nuôi tại vì chúng hay phá phách, sẽ nhanh làm không sạch, rách hoặc kéo hỏng rèm.
  - Trước khi treo không là ủi rèm
  Ở sau lúc mua được rèm, đừng phấn chấn lắp vào cửa sổ luôn mà bỏ dở khâu giặt là. Chỉ bởi vì chút ít hấp tấp đó thôi mà sườn cửa sổ lại biến thành luộm thuộm, nhăn nhúm. khi người ngoài nhìn vào sẽ kiểm tra chủ nhà là người cẩu thả.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lỗi khi lắp rèm cửa thường gặp