hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lời khuyên cho người bắt đầu học thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những người bắt đầu học ngành thiết kế nội thất sẽ không tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ và thắc mắc vì phải tiếp xúc với kiến thức lý thuyết chuyên ngành mới lạ cùng với yêu cầu cao về kỹ năng thực hành, học thiết kế nội thất còn là quá trình tích lũy kiến thức nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy nên đối với người mới học thiết kế nội thất, trước tiên nên xác định ước mơ nghề nghiệp rõ ràng vì nếu không có đam mê thực sự thì sẽ không làm tốt cũng như không thể trở thành nhà thiết kế nội thất giỏi. Người mới học thiết kế nội thất ngoài xác định rõ ràng mục tiêu của mình thì cần định hướng cụ thể về phương pháp và thời gian học thiết kế nội thất cũng như những yêu cầu khi học thiết kế nội thất. Chỉ có phương pháp đúng đắn mới khiến cho họ không bị ngợp trước lượng kiến thức khổng lồ và chỉ khi được rèn luyện trong môi trường thực tế thì họ mới có thể làm quen và hiểu rõ công việc nhất vì suy cho cùng dù là học đại học ngành thiết kế nội thất hay học khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn cũng đều chung một mục đích là có thể làm được việc sau khi tốt nghiệp. Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE với chương trình đào tạo chọn lọc, mang tính thực tế và đặc biệt phù hợp với người mới bắt đầu học thiết kế nội thất.

  [​IMG]

  Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp không những trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho học viên mà còn bổ sung kỹ năng mềm cần thiết cho công việc trong tương lai. Ngoài ra tại AWE, học viên sẽ được học cách sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế nội thất. Phương pháp học hiệu quả từ lý thuyết đến thực hành được áp dụng tại AWE cho phép học viên tham gia vào những dự án thiết kế nội thất từ thực tế để làm quen với công việc và áp dụng lý thuyết vào thực hành. Chưa dừng lại ở đó, những kiến thức phong phú về vật liệu, phong thủy cũng sẽ là bí quyết để các bạn có thể tạo sự khác biệt trong nghề thiết kế nội thất. Khóa học ngắn hạn nhưng nội dung bao quát, đầy đủ và cơ hội thực hành chuyên sâu sẽ giúp học viên có được sự khởi đầu tốt đẹp trên con đường học tập và làm việc sau này.

  Để tìm hiểu mọi thông tin về nghề thiết kế nội thất cũng như những khóa học bổ ích, vui lòng truy cập website của AWE: http://awe.edu.vn/

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lời khuyên cho người bắt đầu học thiết kế nội thất