• Về việc đăng ký thành viên
 • Lombard San Francisco con đường hoa quang co hút khách quốc tế

  Thảo luận trong 'Du lịch'

  1. nam9014nguyen

   nam9014nguyen Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/12/14
   Bài viết:
   247
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nam
   Với 40 ngọn đồi trong thành phố, đường phố San Francisco được du khách chọn giá vé máy bay đi san francisco biết đến với độ dốc chóng mặt. Nhưng với những con đường quanh co, dốc hoặc bông hoa quý góp phần cho ngành công nghiệp du lịch địa phương.

   Đường phố Lombard

   [​IMG]

   Không chỉ có lối sống khác thường của San Francisco cũng được phản ánh trong quy hoạch đô thị. Khu vực trung tâm của thành phố không bị che khuất tòa nhà chọc trời.

   Thay vào đó, các nhà xây dựng trong thời đại Victoria (1837 - 1901) là vẫn còn hiện diện ở nhiều thị trấn dọc đường (rất) đồi dốc, quanh co bên đã góp phần điền tên của bạn vào danh sách của San Francisco thành phố đẹp nhất thế giới.

   Và khi nhìn vào các con đường ở đây, sau đó bạn sẽ không ngạc nhiên khi người Mỹ tên là San Francisco "Thành phố những người yêu thích", mặc dù đây cũng là lý do tại sao các vòng đời xe nơi có ít hơn 1/3 so với phần còn lại của Mỹ !

   Với gần 20 triệu du khách chọn giá vé máy bay đi los angeles mỗi năm, San Francisco là một trong những du khách quốc tế của thành phố là Hoa Kỳ phổ biến nhất.

   Các nhà Victoria trên một con đường dốc ở San Francisco

   * Trong các khu phố Hill Nga, Lombard Street giữa Hyde Street và đoạn đường nối đường Leavenworth, sự quanh co con đường nhất Hoa Kỳ và là chụp ảnh nhiều nhất ở San Francisco, chỉ đến sự xuất hiện của bất cứ du khách ở đây.

   [​IMG]

   Nhưng đường dài chỉ vài trăm mét của chiếc xe xếp hàng để mất rất nhiều thời gian để "bò" trên đường đua tám cú ngoặt rất hẹp giữa những luống hoa trên dốc. Một cầu thang được xây dựng dọc theo một con đường cho người đi bộ.

   Lombard Street cũng thu hút khách du lịch do được bao phủ trong hoa, đặc biệt là những cụm hoa cẩm tú cầu khổng lồ. Và từ đầu đường cao, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một phần của thành phố. song song xe "bò" xuống Lombard Street Street.Mot nhà đáng yêu trên đường Lombard Street

   Khách điền Lombard Street

   * Filbert Street là một con đường phổ biến trong các Hill Nga khác. Là con đường dốc nhất của thành phố với sự khác biệt 31,5% (17,5 độ) trên một mảnh chỉ 60 - 70m

   Website tham khảo vé máy bay giá vé máy bay đi seattle đại lý vé máy bay giá rẻ
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Lombard San Francisco con đường hoa quang co hút khách quốc tế"

  Chia sẻ trang này