hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lớp học 3ds max nội thất kiến trúc toàn diện

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Qua mỗi năm đào tạo thiết kế nội thất chúng tôi nhận thấy kỹ năng về 3ds max là yếu tố quyết định quan trọng trong quá trình hoàn thành ý tưởng thiết kế một cách tốt nhất. Đáp ứng kỳ vọng đó một Khóa học 3ds max nội thất kiến trúc ra đời mang tới học viên những nội dung toàn diện ứng dụng trong quá trình sáng tạo.

  Vậy như thế nào là một khóa học 3ds max toàn diện, đó hẳn sẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn đặt ra cho AWE, thực vậy ở đời không gì là toàn diện nhưng AWE lại muốn mang cho các bạn sự toàn diện trong nội dung giảng dạy, đó là điều mà không phải trung tâm đào tạo nào cũng nghĩ đến. Với AWE uy tín và chất lượng là cốt lõi cho sự thành công. Vì vậy một chương trình học mà không cung cấp đủ nội dung cho học viên thì đó là sự không toàn diện. AWE giúp các bạn sử dụng thành thạo các công cụ phần mềm phục vụ nhu cầu thiết kế nội thất kiến trúc, giúp bạn xây dựng ý tưởng thiết kế qua môn học tư duy thiết kế nhằm rèn luyện kỹ năng tư duy, giúp não bạn hoạt động cần thiết để sáng tạo nên giá trị cho từng sản phẩm. Các phần mềm mà bạn nên ưu tiên học:

  - 3ds max được sử dụng rộng rãi bởi các kiến trúc sư nhằm tạo nên những hình ảnh trực quan từ những ý tưởng thiết kế của họ. Với khóa học 3ds max tại AWE bạn sẽ được học các công cụ của 3ds max áp dụng trong thiết kế nội thất kiến trúc. Từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn rút ngắn khoảng cách từ tưởng tượng tới thực tế.

  - Vray là một plugin Rendering được sử dụng kết hợp với nhiều ứng dụng 3D.AWE cung cấp chương trình đào tạo toàn diện nhất để tìm hiểu kỹ thuật ánh sáng, vật liệu vray, hình ảnh thực tế nhằm tối ưu hóa 3D, thời gian render để tạo ra hình ảnh chân thực nhất.Các khóa học tập trung vào việc đào tạo cho học viên nắm bắt các kỹ năng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  - Autocad là một phần mềm tạo nên tên tuổi của Autodesk, trước khi có sự xuất hiện của 3Ds max thì các công trình kiến trúc đều sử dụng Autocad để vẽ và thiết kế. Nhưng nó không mang lại hiệu quả trực quan cho khách hàng cũng như những ý tưởng thiết kế chỉ dừng lại trên sự mô phỏng cơ bản qua những đường nét.

  - Photoshop là phần mềm hậu kỳ sau khi một bản render từ Vray được hoàn thiện, photoshop đã được ứng dụng rộng rãi trong việc xử lý ảnh, khung hình… với công cụ tuyệt vời giúp bạn hoàn thiện bức ảnh render với màu sắc và ánh sáng tốt hơn có sự tương phản, độ sắc nét cao.

  Với AWE một Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe hay Khóa học 3ds max từ căn bản tới nâng cao bạn sẽ được học một cách toàn diện các công cụ phần mềm mạnh mẽ giúp bạn hoàn thiện một cách tốt nhất kỹ năng thiết kế và khả năng xử lý hình ảnh, không gian trong thực tế. Nếu bạn chỉ đầu tư một khóa học 3ds max thông thường, mang tính đại trà thì bạn chỉ dừng lại ở mức độ nắm bắt các công cụ sử dụng phần mềm. Nhưng với AWE là bạn có thể tự tin thiết kế những gì mà mình tưởng tượng, sáng tạo nên giá trị sống cho không gian lý tưởng.

  Tư vấn tuyển sinh và đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lớp học 3ds max nội thất kiến trúc toàn diện