hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lơp học dành cho người đam mê thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để khởi nghiệp bạn có rất nhiều hướng khác nhau nhưng ai cũng có một điểm chung khi khởi nghiệp đó là đam mê. Một Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe dành cho người có đam mê về nội thất giúp bạn có thêm ngành nghề mới để theo đuổi và làm việc.

  Cuộc sống có nhiều đổi thay, đam mê thì không ngừng cháy, ngày nay mọi người đã biết cách quan tâm tới nhu cầu riêng của mình, nhu cầu làm đẹp không chỉ vẻ bên ngoài mà cả tâm hồn. Thích được tận hưởng cảm giác thoải mái trong một không gian ấm áp, dịu dàng, thanh thoát… và còn tuyệt vời hơn khi những điều đó lại do chính bàn tay mình xây dựng. Do vậy với khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho mọi người tại AWE là song hành cùng đam mê của bạn.

  Học tại AWE bạn có cơ hội đeo đuổi một thứ gọi là “đam mê” đó là những đam mê sáng tạo giá trị nghệ thuật bất tận cho không gian lý tưởng của bạn. Làm hài lòng bản thân cũng như hài lòng người đặt niềm tin nơi bạn là khách hàng, người thân mà bạn gặp trong cuộc sống. Ở AWE người truyền cảm hứng đam mê đó cho bạn là những nhà thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm từng làm tại các công ty nội thất uy tín. Thậm chí có người còn là sáng lập viên của một công ty mang đến cho các bạn lượng kiến thức đa dạng, phong phú nhưng hài hòa giữa yếu tố lý thuyết và thực hành thực tiễn để giúp các bạn dần định hướng tư duy thiết kế, kỹ năng sử dụng phần mềm đồ họa để dựng cảnh 3D hay bóc tách kỹ thuật 2D để hoàn thành một sản phẩm hoàn thiện.

  Khóa học mà giúp các bạn hoàn thiên nhiêu thứ đó, thì cần có một chương trình giảng dạy hợp lý, thì AWE đã gửi tới các bạn một chương trình học khép kín, mọi thứ có tính trật tự và phù hợp nhất chia làm 2 giai đoạn là Lý thuyết và thực hành.

  - Phần lý thuyết: Các bạn học 44 buổi với các môn học: như học 3dmax http://awe.edu.vn/khoa-hoc-3d-max-noi-that-kien-truc-co-ban-den-nang-cao học vray, autocad, photoshop, cơ sở mỹ thuật, tư duy thiết kế, phong thủy cơ bản áp dụng trong nội thất, kiến trúc và những cơ sở về vật liệu thực tế. Đây là chương trình học đầy đủ giúp các bạn nắm chắc nhất những yếu tố liên quan đến việc thiết kế nên một không gian nội thất căn bản.

  - Phần thực hành: Bạn học thực hành trong 40 buổi, tại những buổi học bạn được Thầy giáo hướng dẫn với từng đồ án cụ thể về mỗi không gian nội thất. Trong quá trình thực hiện có những khó khăn bạn sẽ được thầy giáo hướng dẫn cụ thể nhất để gắn những lý thuyết vận dụng vào thực hành. Khi gần kết thúc phần thực hành bạn xuống xưởng nội thất của AWE để tham gia buổi thực tế và có thể thực hành tại xưởng.

  Vì mong muốn đồng hành các bạn trên con đường hiện thực hóa đam mê mà AWE luôn dõi theo các bạn bằng các phương tiện truyền thông như mạng xã hội facebook https://www.facebook.com/hocthietkenoithat/?ref=bookmarks , email, số điện thoại để hỗ trợ tư vấn việc làm, công việc sau khi học viên tốt nghiệp. Nhắc đến phần tốt nghiệp thì sau khóa học dựa vào kết quả đánh giá năng lực học tập thông qua các đồ án mà các bạn gửi AWE, AWE sẽ cấp CHỨNG NHẬN ĐÀO TẠO được chứng nhận bởi Sở giáo dục và đào tạo Thành phố Hà Nội. Sẽ là căn cứ pháp lý giúp các bạn tự tin trong quá trình xin việc.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài hãy like facebook và ủng hộ cho AWE trên con đường sự nghiệp thực hiện đam mê, ước muốn về không gian sống hữu ích.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lơp học dành cho người đam mê thiết kế nội thất