hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Los Angeles, California có gì nổi bật (Phần 3)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn muốn đi du lịch khác, bạn có thể đi đến đảo Catalina. Bạn có thể đi qua đó, có một số vui vẻ và trở lại trong cùng một ngày nếu bạn muốn hoặc bạn có thể ở lại trong vài ngày nếu bạn thực sự thích nó. Có rất nhiều hoạt động ra khỏi đó. Ve may bay di Los Angeles là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  Một di tích lịch sử mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ là góc phố của Florence và Normandie Avenues đó là nơi mà năm 1992 Los Angeles cuộc bạo loạn bắt đầu tất cả. Hầu hết các doanh nghiệp đã bị thiêu trụi trong thời gian đó đã được xây dựng lại kể từ đó, nên dĩ nhiên họ nhìn tốt hơn và hiện đại hơn. Người khác có thể không bao giờ được xây dựng lại.

  [​IMG]

  Ở bên phía xa phía nam của Los Angeles là Long Beach, nơi bạn có thể nhìn thấy Queen Mary tàu được cập cảng. Bạn có thể tham quan tàu. Ngoài ra, khi bạn đang ở Long Beach, bạn có thể ghé thăm Công viên thủy cung Thái Bình Dương cho cuộc phiêu lưu dưới nước. Cũng giống như Trung tâm khoa học California, nó là một cơ hội học tập giáo dục tuyệt vời cho cả người lớn và trẻ em. Ngoài lề: Ve may bay di New York cho độc giả.

  Đối với mua sắm, nó phụ thuộc vào những gì bạn quan tâm. Bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ tại các trung tâm được đặt ở khắp mọi nơi. Del Amo Mall ở Torrance (phần phía nam của Los Angeles County) là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại Hoa Kỳ. Nếu bạn đang tìm kiếm quần áo Giảm và hàng hóa khác, sau đó đi đến các huyện may ở trung tâm thành phố Los Angeles. Nếu bạn muốn những thứ đắt tiền, sau đó đi xuống Rodeo Drive và khu vực Wilshire Boulevard ở Beverly Hills. Chỉ cần phía đông của Beverly Hills là Grove, nơi bạn có thể kiểm tra thị trường nông dân đã được phục vụ Los Angeles kể từ năm 1934 khu vực này đã được thay đổi, mở rộng và xây dựng trong vài năm qua.

  Wilshire Boulevard là một trong những con đường kinh doanh chính tại Los Angeles chạy từ bãi biển trung tâm thành phố Los Angeles. Vì vậy, nếu bạn muốn lái xe xuống Wilshire Boulevard chỉ để cho vui, bạn có thể bắt đầu bằng cách Santa Monica Pier nhìn ra Thái Bình Dương và nó sẽ đưa bạn qua các thành phố Santa Monica, Beverly Hills, Los Angeles. Khi bạn nhận được trung tâm thành phố, hãy chắc chắn để có một cái nhìn tại các khu vực Los Angeles Civic Center.

  Một đường phố thú vị để lái xe xuống để cho vui là Crenshaw Boulevard. Bạn có thể bắt đầu từ Wilshire Blvd và đi về hướng nam trên Crenshaw Boulevard. Nó sẽ đưa bạn thông qua nội ô thành phố Los Angeles. Chuyến đi của bạn sẽ đưa bạn do Trung tâm Baldwin Hills Crenshaw Mua sắm, Leimert Park ở quận Crenshaw, sau đó thông qua Inglewood, Hawthorne, Lawndale, Torrance, Rolling Hills Estates và tất cả các con đường xuống cho đến khi bạn kết thúc ở Rancho Palos Verdes ở South Bay khu vực Quận Los Angeles.

  [​IMG]

  Kiểm tra lịch trình của Trung tâm Hội nghị Los Angeles. Họ luôn luôn có một số loại hình giải trí, kinh doanh, hội thảo cung cấp thông tin, triển lãm hay hội thảo diễn ra ở đó. Bạn có thể tìm thấy một cái gì đó xảy ra mà bạn có thể muốn tham dự. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Có vô số các địa điểm ẩm thực trên tất cả các khu vực Los Angeles từ các nhà hàng ăn uống tốt để nhanh chóng nơi thực phẩm và mỗi màu xám ở giữa mà sẽ làm hài lòng bất kỳ sự thèm ăn. Bạn chỉ cần tìm những người phù hợp với khẩu vị của bạn. Có tất cả các loại giải trí, khiêu vũ, hoạt động và thậm chí còn cho thấy ngoài tất cả những điều được đề cập ở trên.

  Nếu bạn không phải đến thăm một người có một chiếc xe mà bạn có thể sử dụng, sau đó có lẽ bạn nên thuê một chiếc xe vì chờ đợi xung quanh cho giao thông công cộng ở Los Angeles sẽ sử dụng hầu hết thời gian nghỉ của bạn. Hãy vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Los Angeles, California có gì nổi bật (Phần 3)