hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Los Angeles - Thành phố thiên thần đẹp ra sao (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù suy thoái trong nền kinh tế trong những năm qua, kinh doanh hàng không tư nhân đang bắt đầu quay trở lại. Nó chắc chắn không phải là một Xu hướng tăng đột ngột và đầy kịch tính, nhưng dần dần nhiều du khách và doanh nhân đang sử dụng đi máy bay riêng ra khỏi Los Angeles là một cách thiết thực và tiết kiệm thời gian để có được trên toàn quốc. Điều lệ công ty và công ty môi giới ở Los Angeles và trên khắp đất nước đang nhìn thấy một số lượng ngày càng tăng của các truy vấn từ những người quan tâm trong việc thuê máy bay phản lực riêng của họ. Ve may bay di Los Angeles là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Nếu bạn là một trong những người này và đang tìm kiếm để thuê một chiếc máy bay từ Los Angeles, có vẻ như vô số tùy chọn để lựa chọn với mật độ cao như vậy các công ty điều lệ tại khu vực Los Angeles. Bài viết này ngắn gọn sẽ hướng dẫn bạn qua các bước đơn giản đặt một máy bay phản lực. Quá trình thuê một máy bay phản lực đáng ngạc nhiên là đơn giản, nhưng có một vài điều cần xem xét trước để đảm bảo rằng chuyến đi của bạn là an toàn và thoải mái nhất có thể. Tin hot: Ve may bay di San Francisco China cho mọi người.

  Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định hành trình của bạn - nếu không săn chắc ngày, sau đó một ước tính sơ - và tìm ra bao nhiêu hành khách sẽ được đi cùng trên chuyến bay. Một khi bạn có các thông tin tìm ra, liên hệ với một nhà môi giới hoặc điều lệ hoặc một công ty điều lệ cụ thể mà bạn có trong tâm trí để thực hiện chuyến đi của bạn và yêu cầu họ gửi cho bạn một báo giá cho chuyến đi của bạn. Họ sẽ đánh giá các yêu cầu chuyến đi và phù hợp với một chiếc máy bay sẽ có thể thực hiện các trip.One trong những lợi ích của việc sử dụng một công ty môi giới là một thực tế rằng họ có thể sẽ tìm ra một số công ty và thu hút một số báo giá cạnh tranh cho chuyến đi của bạn, trong khi khi bạn liên hệ với chỉ có một công ty, họ sẽ cung cấp cho bạn một giá duy nhất cho bất cứ máy bay phù hợp nhất với hành trình của bạn. Họ có thể không có máy bay lý tưởng cho nhu cầu của bạn, nhưng một nhà môi giới có thể theo dõi các máy bay hoàn hảo sẽ là an toàn và kinh tế. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Một máy bay phản lực điều lệ tốt môi giới hoặc bán sư tại một công ty điều lệ sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để có được một cảm giác tốt hơn của chuyến đi để họ có thể phù hợp với bạn những chiếc máy bay hoàn hảo. Ví dụ, nếu bạn muốn điều lệ một máy bay phản lực từ Van Nuys đến Aspen, bạn đang có khả năng sẽ được đưa ván trượt cùng trên chuyến bay. Một số máy bay được rất phù hợp để thực hiện nhiều bộ ván trượt, tuy nhiên các máy bay khác, thậm chí một số máy bay lớn, không có khả năng mang ván trượt. Đó là lý do tại sao điều lệ môi giới của bạn có thể sẽ hỏi bạn nếu bạn đang đi để được mang theo bất kỳ ván trượt hoặc túi golf. Bạn ghét để hiển thị lên đến sân bay chỉ để tìm ra rằng bạn sẽ phải giữ tất cả các thiết bị của bạn phía sau. Mặt khác, chúng ta hãy nói rằng bạn muốn điều lệ một máy bay phản lực từ Van Nuys để Teterboro và mục đích của chuyến bay là vì lý do kinh doanh. Nếu đó là trường hợp, hành khách có thể sẽ cần phải làm việc trong suốt chuyến bay tới bờ biển phía đông và có một số loại máy bay có thể có nhiều thuận lợi để những loại nhu cầu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Los Angeles - Thành phố thiên thần đẹp ra sao (Phần 1)