hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Los Angeles - Thành phố thiên thần đẹp ra sao (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người hỏi về thuê một chiếc máy bay từ Los Angeles tự động cho rằng LAX là sân bay họ sẽ khởi hành từ. Thực tế là, có một số sân bay ở miền nam California mà máy bay phản lực tư nhân hoạt động, bao gồm Van Nuys (VNY), Santa Monica (SMO), Long Beach (LGB), Burbank (BUR), Hawthorne (HHR), và John Santa Ana Wayne Airport (SNA). Tại sao nên mua ve may bay di Los Angeles ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Los Angeles tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Trong số này, sân bay Van Nuys là phổ biến nhất trong lĩnh vực cho thuê máy bay riêng, nhưng chắc chắn không phải là lựa chọn duy nhất. Đối với hầu hết các phần, các nhà khai thác điều lệ sẽ có thể gửi máy bay của họ với bất kỳ sân bay trong khu vực miễn là các máy bay và phi hành đoàn có khả năng và đường băng của sân bay và tarmacs có đủ điều kiện cho các loại máy bay bạn đang yêu cầu. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang chết đặt trên một sân bay khởi hành cụ thể, hầu hết các công ty sẽ có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Nếu bạn đang sử dụng một nhà môi giới điều lệ, bạn sẽ muốn cho họ biết bạn là linh hoạt khi nói đến khởi hành hoặc đến các sân bay của bạn. Như một quy luật chung của ngón tay cái, linh hoạt hơn bạn đang có, càng có nhiều bạn sẽ tiết kiệm được trên chuyến bay của bạn. Lý do rất đơn giản: nếu một chiếc máy bay và phi hành đoàn phải khởi hành một sân bay gần đó để đi đón bạn tại một láng giềng, bạn sẽ phải trả tiền cho rằng số lượng nhỏ của thời gian bay bổ sung. Tùy thuộc vào chi phí hoạt động của máy bay, một chuyến bay ngắn có thể thêm lên là khá đáng kể. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ ở đây.

  Đôi khi chi phí vượt quá sự tiện lợi và thời gian khác mà bạn có thể thấy rằng nó làm cho ý nghĩa hơn để trả thêm tiền cho sự đơn giản và tiện lợi của việc bổ sung đang được vớt lên sân bay gần nhất của bạn. Chỉ cần ghi nhớ, nếu bạn sẵn sàng để lái xe đến sân bay căn cứ của máy bay và loại bỏ các chuyến bay định vị, bạn có thể sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền.

  Bởi vì dân số dày đặc xung quanh hầu hết các sân bay tại khu vực Los Angeles, hầu hết các sân bay có lệnh giới nghiêm nghiêm ngặt để hạn chế tiếng ồn quá mức. Santa Monica và các sân bay Van Nuys đặc biệt nhạy cảm với các vấn đề quan ngại tiếng ồn, do đó ghi nhớ điều này khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn, như nhiều nhà khai thác chỉ đơn giản là không được phép đến hoặc khởi hành vượt ra ngoài một thời gian nhất định vào buổi tối hoặc trước một thời gian cụ thể trong buổi sáng. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Ví dụ, các nhà khai thác điều lệ tại Van Nuys phải làm theo thủ tục xử lý tiếng ồn cụ thể, đặc biệt là họ không thể cất cánh từ 22:00-7:00 nếu tiếng ồn máy bay của họ vượt quá 74 decibel. Tại Santa Monica, khai thác động cơ phản lực bị cấm từ sân bay và tất cả các nhà khai thác khác thậm chí còn không được phép khởi động động cơ 23:00-7:00, hãy để một mình khởi hành ra sân bay.

  Đây là loại thông tin môi giới và máy bay điều hành của bạn sẽ giữ cho bạn thông báo về và nếu có xảy ra được tiềm năng xung đột với hành trình của bạn, họ sẽ mang đến sự chú ý của bạn càng sớm càng tốt để bạn có thể lên kế hoạch xung quanh bất kỳ vấn đề tiềm năng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Los Angeles - Thành phố thiên thần đẹp ra sao (Phần 2)