hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Los Angeles và những năm tháng khó quên

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tôi đã đi mua sắm ở Los Angeles trước đó, nhưng các thành phố lớn có đủ hàng để đáp ứng thời trang trong bất kỳ ngân sách. Tôi đã đi đến LA với một mục đích: tìm một chiếc túi xách mới. Trong năm qua, tôi đã sử dụng một túi da lộn màu tím sâu Huấn luyện viên tuyệt đẹp mà tôi yêu thương. Tuy nhiên, như tất cả các cô gái sống cho thời trang biết, cuối cùng bạn bắt đầu ngứa cho một sự thay đổi. Mua ve may bay di Los Angeles để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Mặc dù có rất nhiều thành phố Los Angeles để khám phá, tôi bắt đầu tìm kiếm túi xách của tôi trên đường Rodeo Drive, đường mẹ của tất cả Los Angeles mua sắm thời trang cao cấp. Tiêu chí của tôi cho một chiếc túi xách là khá đơn giản. Tôi không muốn một chiếc túi xách màu trắng bởi vì tôi biết bản thân mình quá rõ. Năm phút sau khi mua nó, tôi chắc chắn đã đổ cà phê ở một bên hoặc giảm trong một vũng nước. Không có vấn đề như thế nào hợp thời trang màu trắng là ngay bây giờ, tôi muốn một cái gì đó vững chắc hơn. Tôi đã kể cho Christian Dior để kéo tôi qua. Ngoài lề: Ve may bay di New York cho độc giả.

  Tôi đã rơi vào tình yêu với tất cả mọi thứ Dior làm ngay bây giờ và vì vậy tôi bắt đầu có. Đáng buồn thay, tôi không thể tìm thấy một túi xách Dior duy nhất mà tôi thích. Đừng lo lắng, tôi đảm bảo với bản thân mình, đó là một chiếc túi xách ra có gọi tên của bạn ở đâu đó. Tôi lang thang lên xuống Rodeo Drive trong tìm kiếm của túi xách hoàn hảo. Tôi tìm thấy một ly hợp thêu màu đen tuyệt đẹp của Gucci nhưng nó quá nhỏ. Và tôi tìm thấy một hoàn hảo cho mùa hè túi vải màu trắng và vàng tuyệt vời trong Roberto Cavalli, nhưng, như tôi đã đề cập, đó là màu trắng. Tôi rời Rodeo Drive mà không có một túi xách, nhưng tôi đã phát hiện ra một đôi giày cao gót phù phiếm vàng Stuart Weitzman rằng đã quá vui vẻ để đi bộ từ. Những đôi giày là đủ lễ hội để glam lên quần jean và tank top cho một đêm cô gái vào thị trấn và glam đủ để mặc nhảy múa suốt đêm trong một phòng khiêu vũ.

  Sau chuyến đi mua sắm túi xách không thành công của tôi trên đường Rodeo, tôi hướng đến Fred Segal. Tôi chưa bao giờ, nhưng luôn luôn muốn đi kể từ khi họ được đề cập ở trên Clueless. Tôi lái xe ở đó và tôi nghĩ mọi người nghĩ rằng tôi là một người nổi tiếng. Tôi đã không nhận ra có một rất lớn trở lại bãi đậu xe và vì vậy tôi kéo vào như một trong ba vị trí ở phía trước. Tôi đã lái xe một thương hiệu mới Corvette convertible và mặc một sunhat lớn và kính mát lớn mai rùa hợp thời trang (ngoại trừ tôi là từ mục tiêu đó không phải là rất giống người nổi tiếng). Dù sao, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người nghĩ rằng tôi là một người nổi tiếng vì tôi kéo lên ở phía trước giống như một người với một ý thức lớn của quyền (ngoại trừ tôi là thực sự chỉ là một người mà đã không nhận ra có một lớn trở lại bãi đậu xe) với lớn của tôi kính và mũ lớn và mới Corvette. Mọi người thực sự nhìn chằm chằm và mỉm cười với tôi cho đến khi kính mát của tôi đã tắt và sau đó tất cả mọi người bỏ qua cho tôi, bao gồm cả nhân viên bán hàng. Dù sao, tôi lang thang khắp các cửa hàng một thời gian ngắn nhưng tôi phải trung thực. Tôi không thấy những gì DEAL lớn về Fred Segal là. Nó trông giống như một phiên bản Hollywood ized cao cấp của Wet Seal với tôi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My Ana để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Một ngày trước khi chúng tôi rời California nắng, tôi quyết định dừng lại ở một trung tâm mua sắm được gọi là Trung tâm Beverly. Tôi đã chọn trung tâm mua sắm này phải dừng lại bởi vì nó có một Bloomingdales. Tôi lớn lên yêu thương Bloomingdales và tin tưởng đó là hình ảnh thu nhỏ của fashiondom. Tôi buồn nói với bạn rằng Bloomingdales không phải là các cửa hàng nó được sử dụng để được. Các Bloomingdales tại Trung tâm Beverly đã chơi nhạc rap (không ai khác nhớ những ngày sống âm nhạc đàn piano?). Thiết bị giáo dục sau khi giá túi Juicy chiếm phần túi xách và tôi thề tôi thấy Kate Spade và DKNY túi xách trên sàn nhà. Tôi không thể xử lý các phạm thượng và vội vã ra khỏi cửa hàng. (Tôi phải lưu ý rằng không phải tất cả Bloomingdales không như thế này. Tôi gần đây đã đi đến một tốt hơn giữ Bloomingdales trong Mall of America). Tôi tìm kiếm trên bản đồ cửa hàng định vị cho bất kỳ tia hy vọng khác của túi xách. Không may mắn. Tôi đã buồn bã kế hoạch rời khỏi LA mà không có một túi xách. Tôi quyết định đi trong Dior một lần nữa chỉ để nghiên cứu.

  Tôi bước vào cửa hàng và tìm thấy bản thân mình trong một thế giới hoàn toàn mới của túi xách. Dior này đã có một lựa chọn tốt hơn nhiều hơn so với túi xách Dior Rodeo Drive. Tôi thấy mình bị giằng xé giữa một số túi xách, nhưng cuối cùng giải quyết trên một phiên bản hạn chế bầu trời màu xanh (không phải màu trắng) túi xách bằng da với nội thất phong phú hải quân (dịch: không có vết son bóng có thể nhìn thấy). Các túi được trang trí với đồ trang trí bướm đầy màu sắc kết nối các túi xách và nó xử lý. Tôi không thể rời khỏi LA mà không có nó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Los Angeles và những năm tháng khó quên