hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lotte Legend Saigon được bình chọn khách sạn xuất sắc của TP.HCM

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Duyen Anh

  Duyen Anh DGM

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  267
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Khách sạn Lotte Legend Saigon, khách sạn quốc tế năm sao sang trọng bên sông Sài Gòn ngay trung tâm thành phố, một lần nữa được bình chọn là khách sạn xuất sắc được mô tả là “Khách sạn nổi bật phong cách khu nghỉ dưỡng với dịch vụ tuyệt vời cho khách du lịch cũng như khách đi công tác đến thành phố Hồ Chí Minh” trong đợt trao giải uy tín hàng năm của The Guide, tạp chí du lịch hàng đầu Việt Nam do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam xuất bản.

  [​IMG]

  Được trao trong một buổi lễ long trọng tại Khu nghỉ dưỡng Amiana Nha Trang đêm 20/09/2014 vừa qua, Giải thưởng The Guide, kết hợp với Tổng cục Du lịch Việt nam, vinh danh những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, nhà hàng tại Việt Nam.

  Năm nay đánh dấu kỷ niệm 15 năm; Giải thưởng The Guide với chủ đề chính "Nụ cười Việt Nam" đã gửi đi thông điệp thân thiện về Việt Nam và thể hiện tinh thần yêu chuộng hòa bình của người Việt Nam. Tổng Quản Lý Khách sạn Lotte Legend Saigon, Ông Hide Ishiyama, đã được mời làm khách mời của Talk Show trong buổi trao giải - nói về chiến dịch truyền bá thông điệp mạnh mẽ và đầy ý nghĩa rằng nụ cười là biểu đạt cao nhất của sự thân thiện.

  [​IMG]

  Phát biểu cảm tưởng về giải thưởng nhận được, Ông Ishiyama, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì năm nay một lần nữa được bình chọn là khách sạn xuất sắc của thành phố. Tôi tin rằng trong bối cảnh thị trường đầy thách thức hôm nay, giải thưởng sẽ là chất xúc tác cho đội ngũ nhân viên và quản lý của chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để duy trì khách sạn vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với du khách đến Việt Nam.”
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Lotte Legend Saigon được bình chọn khách sạn xuất sắc của TP.HCM