hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lựa chọn Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng để mở cửa hàng thuốc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. jangnam

  jangnam Staffs

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lựa chọn Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng để mở cửa hàng thuốc

  Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh tốt nghiệp cấp 3

  Học Cao đẳng Ngành Dược tốt nghiệp thì yêu cầu chủ yếu là đi làm thuê đứng quầy bán thuốc và cũng chưa đủ yêu cầu theo quy định của Bộ Y tế là có thể tự đứng tên giấy phép kinh doanh Nhà thuốc.


  Ngoài ra nhu cầu học Cao đẳng Y tế nhưng nếu chưa theo đuổi trong Dược sĩ điều dưỡng thì bạn có thể chọn học Cao đẳng Ngành Y Dược vì khi tốt nghiệp có thể làm được nhiều công việc khác nhau như Bào chế thuốc trong nhà máy, xí nghiệp sản xuất thuốc, Kiểm định thuốc có đạt yêu cầu theo quy định Luật Dược hay Bảo quản thuốc, Kinh doanh dược phẩm. Nói chung học Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội thì thăng tiến trong công việc nghề y dược sẽ rộng hơn, dễ xin việc hơn, mức thu nhập cao hơn nhiều so với việc đứng quầy bán thuốc.
  Nếu bạn có quyết tâm học Dược sĩ Cao đẳng lớn hơn thì nên cân nhắc kỹ những hướng dẫn của những Dược sĩ cao đẳng Làm giàu trong nghề y Dược.

  Học Cao đẳng Dược khoa Y Dược ở đâu tốt?

  [​IMG]

  Những thi sinh nôn nóng học Cao đẳng Ngành Y khoa ở những cơ sở nhỏ, ít có điều kiện tiếp xúc với các trang thiết bị thực hành nghề dược hiện đại dẫn đến ra trường khó xin việc làm hoặc thất nghiệp vì trong quá trình học ít được thực hành trong hệ thống phòng học đạt chuẩn Bộ Y tế. Do vậy Dược sĩ khuyên rằng nếu chọn học Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng nên chọn những Trường Cao đẳng Dược có cơ sở vật chất thực hành, thí nghiệm được đầu tư hiện đại, bài bản, chuyên sâu như Dược sĩ Cao đẳng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

  Cao đẳng Y Hà Nội xét tuyển tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Có nên chọn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội để bán thuốc?

  Chất lượng đào tạo Nghề Dược đã được khẳng định là số 1 Trường Cao đẳng Dược


  Cao đẳng Y tế Hà Nội
  là một trong trường số 1 trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành Dược tại Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của nhà trường với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sĩ Cao đẳng, Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội đã đẩy mạnh đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo theo quy định của Bộ Y tế Hà Nội. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi tốt nghiệp.

  Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh học bạ cấp 3

  Sau khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2016, về mặt quy chế xét tuyển của Bộ Giáo dục thì thí sinh có thể tuyển sinh vào bất cứ Cao đẳng điều Dưỡng nào ở Hà Nội mà sinh viên có nguyện vọng học mà chỉ cần tuyển sinh học hết cấp 3 Quốc gia năm 2016.

  Điều kiện nộp hồ sơ Cao đẳng Ngành Y khoa : tuyển sinh tốt nghiệp cấp 3 và không bị điểm 0 các môn thi (điểm liệt được quy định là 1 điểm).


  Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội yêu cầu gồm những gì?

  - Phiếu đăng kí tuyển sinh có ghi rõ đợt tuyển sinh nguyện vọng 1 Cao đẳng Y Dược Hà Nội
  hay là nguyện vọng bổ sung.

  - Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh thi tốt nghiệp 2016). Hoặc Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (Nếu đã tốt nghiệp từ 2015 trở về trước).

  - Học bạ THPT có công chứng (bản sao).

  - Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi nhận được hồ sơ của thí sinh.

  Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng như thế nào?

  học sinh lựa chọn 1 trong 3 cách để nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển như sau:

  + sinh viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện tới địa chỉ Cao đẳng Ngành Y khoa tại Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  + Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khoa Y Dược qua website trường

  + Nộp trực tiếp tại trường: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  Thời gian tuyển sinh nguyện vọng 1 Cao đẳng Ngành Y Dược :

  · Đợt 1:Từ 1/6 đến 30/7 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2015 trở về trước.

  · Đợt 2:Từ 1/8 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2016.

  - Thời gian ĐKXT tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

  - học sinh trượt nguyện vọng 1, không được đăng ký ở các đợt tuyển sinh nguyện vọng bổ sung Điều Dưỡng Cao đẳng

  Quy định tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng năm 2016

  Ngày 14/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy, áp dụng từ năm 2016 với điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với bậc học Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT nên không có "điểm sàn cao đẳng". Quy định này áp dụng cho tất cả Thí sinh, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm thi tuyển sinh.

  Học sinh nào có mong muốn học Ngành Y Dược tại Hà Nội thì hãy liên hệ nhà trường qua địa chỉ sau đây:

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ngành Y khoa:

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Ngành điều Dưỡng : Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Hoặc đăng kí online: (Vào website: www caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lựa chọn Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng để mở cửa hàng thuốc