hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lựa chọn cho Nhà đầu tư sau 10 năm mua biệt thự biển

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuananh22794

  tuananh22794 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Dù sau 10 năm – kết thúc Chương trình cho thuê, các cam kết về lợi nhuận của Chủ đầu tư với Nhà đầu tư cũng chấm dứt thì Khách hàng vẫn có nhiều lựa chọn sử dụngbiệt thự biểnVinpearl với các mục đích khác nhau.

  1. Tiếp tục là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

  Có thể nói du lịch nghỉ dưỡng là nhu cầu ngày càng thiết yếu đối với cuộc sống con người. Đặc biệt, khi đời sống của con người ngày càng tiến bộ thì nhu cầu về một môi trường lý tưởng khi nghỉ dưỡng cũng được đẩy lên cao hơn. Hệ thống BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đang đi đầu trong xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, là dự án đón đầu đáp ứng nhu cầu của những du khách nghỉ dưỡng có nhu cầu cao trong tương lai.

  [​IMG]

  Với lợi thế trên, sau 10 năm mua biệt thự biển Vinpearl, Nhà đầu tư có thể tiếp tục cho du khách nghỉ dưỡng thuê lại. Với hình thức tự quản này, lợi nhuận Nhà đầu tư nhận được từ việc cho thuê sẽ là 100%.

  Hoặc nếu Chủ đầu tư có nhu cầu, Nhà đầu tư có thể lựa chọn tiếp tục cho Chủ đầu tư thuê lại biệt thự và thực hiện cam kết chia sẻ lợi nhuận theo thỏa thuận của 2 bên.

  Dù chọn cách nào thì phương án tiếp tục sử dụngbiệt thự Vinpearllà kênh đầu tư vẫn là sự đầu tư và sinh lời lâu dài, hấp dẫn.

  2. Lựa chọn là nơi an cư tuổi già
  Còn 1 lựa chọn khác cũng hấp dẫn không kém là Nhà tư có thể sử dụng biệt thự Vinpearl làm nơi an cư tuổi già. Đây chắc chắn sẽ là thiên đường giúp cuộc sống của Khách hàng ý nghĩa hơn.

  [​IMG]

  + Được hưởng cuộc sống có không gian riêng tư, bầu không khí trong lành, là nơi để thư giãn và thả lỏng tâm hồn, giúp cải thiện và duy trì sức khỏe của Khách hàng ở trạng thái tốt nhất.

  Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/
   
 2. ivfhongngoc

  ivfhongngoc Staffs

  Tham gia ngày:
  15/5/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Được hưởng cuộc sống có không gian riêng tư, bầu không khí trong lành, là nơi để thư giãn và thả lỏng tâm hồn, giúp cải thiện và duy trì sức khỏe của Khách hàng ở trạng thái tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lựa chọn cho Nhà đầu tư sau 10 năm mua biệt thự biển