hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lựa chọn ghế văn phòng như nào cho phù hợp với không gian làm việc trong năm 2017

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Staffs

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày qua ngày bạn vẫn đều đặn đến văn phòng ngồi trên chiếc ghế văn phòng có sẵn dành cho người lãnh đạo nhưng đã khi nào bạn tự hỏi là chiếc ghế đó có thực sự hợp với bạn, mình có thực sự cảm giác dễ chịu khi sử dụng với chiếc ghế? Hãy nên để ý khi chọn dành cho công sở, vì chính nó Bàn hòa phát ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu suất việc làm của mình.
  Ban đầu hãy tìm hiểu cho xí nghiệp một chiếc ghế bạn cảm thấy thật sự dễ chịu, không còn cảm giác mệt mỏi khi ngồi bên chiếc ghế cả ngày làm việc. Ngày nay trên thị trường có khá nhiều mẫu ghế cho bạn tìm hiểu thì dụ như dòng ghế xoay tiện ích với bánh xe và có thể dễ dàng xoay chuyển trong khi làm việc.

  [​IMG]
  Nhưng nếu người muathích một sự vững chãi, chắc chắn, thích yên tĩnh không thích bị dịch chuyển trong quy trình làm việc thì người mua vì thế chọn một chiếcdòng ghế văn phòng không xoay như là ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh, những kiểu ghế thường được dùng ở phòng họp hay phòng hội trường.

  Sau khi đã lựa chọn được cho các bạn một sản phẩm ghế hợp lý bạn hãy bắt đầu quan tâm đến kiểu dáng cùng chất liệu ghế một tí.
  Với việc tự do dịch chuyển đến bất kỳ chỗ nào trong không gian làm việc riêng tư của các bạn. Thì mình hoàn toàn có thể tìm hiểu cho mình bất cứ kiểu dáng nào cho phù hợp với sở thích và hiệu quả dùng. Vì vậy hãy kiểm tra để chắc chắn rằng kiểu ghế của bạn có thể di chuyển thoái mái trong nơi bàn làm việc Tủ tài liệu 190 .

  Với những các bạn ngày nào phải ngồi phòng trong thời giannhiều như nhân viên công nghệ thông tin thì bạn hãy lựa chọn những chiếc ghếdòng có lưng ghế dài và cao vừa phải để phù hợp và tránh việc đau lưng do ngồi quá lâu. Để tạo sự thoải mái về mặt thể chất và tinh thần để đạt kết quả làm việc tốt nhất thì kích thước của lưng ghế phải vừa vặn với lưng người ngồi.
  Người Việt Nam chúng ta nói chung rất quan tâm những yếu tốbổ trợ từ đằng sau, bởi vỵ lưng ghế phải là chỗ tựa vững chắc cho bạn ngồi và phải cao vừa đủ để hỗ trợ phần lưng trên cũng như phần lưng dưới của nhân viên. Hãy nên bỏ qua mọi chiếc ghế có lưng ghế ngắn sẽ làm cho nhân viên có cảm giác không thoải mái khi phải ngồi lâu .

  Tiếp đến là phần lưng ghế, tin công ty đi nếu bạn là người ưa thích việc ngồi một chỗ, gần như 8 tiếng làm việc bạn ko di chuyển nhiều thì ghế da sẽ là một cực hình cho công sở vào mùa hè vì ghế bí hơi và nóng. Hãy nên lựa chọn cho công sởmình sản phẩm ghế lưng lưới mới có mặt trong thị trường gần đây, dòng ghế lưng lưới sẽ giúp bạn được thoáng khí phần lưng hơn, nên sẽ không gây nóng, gây ngứa.
  Còn một thứ nữa mà tôi cần nói đến là phần tay ghế. Thực chất thì sản phẩm ghế lưng lưới là một chi tiết khá hữu ích cho kiểughế văn phòng, mẫu ghế văn phòngsẽ giúp bạn nâng đỡ cánh tay khi làm việc để thoải mái và đỡ mệt mỏi hơn. Nhưng thường thì với người Việt Nam chúng ta phần tay ghế được coi là khá vô dụng, đôi khi họ sẽ cảm thấy vướng víu vào khó chịu Bàn giám đốc Hòa Phát.

  Ngày nay trong thị trường các mẫu ghế văn phòng lúc nào có xu hướng là cùng một mẫu, một kiểu dáng nhưng chỉ khác nhau là chiếc có tay và không tay. mẫu ghế văn phòng ra đời thực sự là cũng sẽ phục vụ thích thú và sự phản ánh của các bạn [dovì có tay rất vướng.
  Đó là tất cả những gì mà tôi nghĩ bạn nên lưu ý khi lựa chọn cho mình mẫu ghế văn phòng hợp lý. Có thể người tiêu dùng nghĩ tôi quên nói với khách hàng về kiểu dáng? Thực sự thì cái đó với bạn luôn là cái đầu tiên, vì cái đẹp là cái đầu tiên người tiêu dùng nhìn nhận về sản phẩm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lựa chọn ghế văn phòng như nào cho phù hợp với không gian làm việc trong năm 2017