hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lựa chọn giữa đất thổ ven biển và biệt thự biển Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuananh22794

  tuananh22794 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều Nhà đầu tư đau đầu vì không biết nên mua đất thổ ven biển để xây biệt thự nghỉ dưỡng hay mua biệt thự biển Đà Nẵng nằm trong dự án nghỉ dưỡng như Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas thì tốt.

  1. Đầu tư vào đất thổ ven biển Đà Nẵng

  Khi đầu tư vào đất thổ ven biển Đà Nẵng, Khách hàng đầu tư cần phải biết một số đặc điểm về ưu và nhược điểm của loại hình này.

  [​IMG]

  Ưu điểm:
  + Nhà đầu tư được chủ động trong cách thức đầu tư như: tự xây biệt thự, resort theo sở thích để thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng hoặc bán lại mà không cần phụ thuộc vào bất cứ điều gì.  Nhược điểm :
  + Việc mua đất thổ ven biển và thuê thiết kế, xây dựng resort, biệt thự, sân vườn, cửa hàng kinh doanh,… sẽ làm mất nhiều tiền bạc và công sức của Chủ đầu tư.

  + Nhà đầu tư cũng thường gặp khó khăn trong khâu quản lý, như tìm kiếm và quản lý khách thuê, lo bảo trì, nộp thuế và đủ mối bận tâm khác.  2. Đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng của dự án nghỉ dưỡng
  Đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng nằm trong dự án nghỉ dưỡng như biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là lựa chọn của nhiều Nhà đầu tư. Loại hình này có những ưu và nhược điểm sau:

  Ưu điểm:
  + Sở hữu biệt thự biển Đà Nẵng thuộc thương hiệu Vinpearl, Nhà đầu tư không cần mất công xây biệt thự, thiết kế sân vườn, nội thất.  + Đặc biệt, Nhà đầu tư không cần quản lý, chăm sóc biệt thự biển Đà Nẵng trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự của dự án Vinpearl Đà Nẵng.

  + Sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng của Vinpearl có giá trị gia tăng theo thời gian.  Nhược điểm:
  – Nếu Nhà đầu tư lựa chọn kênh đầu tư sai (Chủ đầu tư không uy tín, dự án không có tính khả thi, vị trí không đẹp,…) sẽ ảnh hưởng tới tiến độ dự án, thời gian bàn giao và hiệu quả cũng như khả năng sinh lời của sản phẩm => nên chọn sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư uy tín.


  Nguồn: http://bietthubiendanang.net/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lựa chọn giữa đất thổ ven biển và biệt thự biển Đà Nẵng