hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lựa chọn kích thước chuẩn lỗ ban khi xây dựng lăng mộ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề xây lăng mộ đặc biệt là lang mo da xanh khoi cho gia tiên từ trước đến nay đã được rất nhiều hộ gia đình quan tâm, không chỉ tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo đối với ông bà tổi tiên mà còn để cho linh hồn của gia tiên được yên nghỉ và siêu thoát. Ngoài việc lựa chọn hướng để xây dựng lăng mộ ra thì kích thước lỗ ban cũng cần có một quy chuẩn nhất định. Dưới đây là những thông tin về kích thước chuẩn để xây dựng lỗ ban trong khu lăng mộ:
  [​IMG]

  Khi xây mộ quan trọng nhất là phải chú ý đến kích thước của lỗ ban. Để tính được kích thước lỗ Ban cũng vô cùng phức tạp, có 8 cung tùy theo kích thước lỗ ban bao gồm các cung như: cung hiểm họa, cung thiên tai, cung quý nhân, cung tể tướng, cung phúc lộc, cung cô độc, cung thiên tặc, cung thiên tài. Mỗi cũng mang một ý nghĩa khác nhau, trong đó có 4 cũng tốt nhất đó chính là phúc lộc, quý nhân, thiên tài, tể tướng.

  [​IMG]
  Khi xây mộ để tránh vào các cung xấu thì phải tính toán cẩn thận làm sao cho kích thước phù hợp nhất. Xây lăng mộ to hay nhỏ thì còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình có đáp ững được nhu cầu đó hay không. Các lăng mộ có rất nhiều kích thước khác nhau mà không ngôi mộ nào giống ngôi mộ nào. Những khi làm mộ người thợ vẫn phải áp đụng theo các kích thước phù hợp với 4 cung để cho gia chủ được gặp nhiều vận may cũng như sức khỏe trong cuộc sống.

  Khi làm mộ mà không may gia đình bị kích thước lăng mộ trùng với các cung xấu thì gia đình sẽ gặp phải nhiều khó khăn cũng như không gặp được nhiều vận may trong cuộc sống. Đôi khi gia chủ còn gặp phải nhiều điều đáng sợ. Vì vậy phải chọn được kích thước phù hợp và đúng 4 cung may mắn.


  Để có những mẫu lăng mộ đá, lăng thờ đá, lan lan đá xanh, cuốn thư đá, lư hương đá xanh đẹp nhất…quý khách hãy đến ngay với công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết hay liên hệ đặt mua các hạng mục quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0917.548.710


  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Ninh Bình

  Địa chỉ : Xuân phúc – Ninh vân – Hoa lư – Ninh bình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lựa chọn kích thước chuẩn lỗ ban khi xây dựng lăng mộ