hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lựa chọn loại dịch vụ phù hợp như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu về sử dụng máy chủ hay hosting để phục vụ cho công việc kinh doanh như website hay những hệ thống làm việc cho những công ty lớn ngày nay đang có nhu cầu phát triển khá cao và thue may chu rieng cũng từ đó mà hình thành. Nhưng khi bạn quyết định thuê máy chủ hay hosting để phục vụ cho việc làm của mình.

  Ngày nay với sự phát triển và tiến bộ thì có rất nhiều loại hình máy chủ hay hosting phù hợp với mọi loại công việc. Từ máy chủ vật ly, những máy chủ ảo có thể tùy biến khá tốt để bố trí các tài nguyên đáp ứng tuyệt đối cho nhu cầu máy chủ của các doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Cho thuê máy chủ​

  Cũng còn tùy vào nhu cầu hoạt động và khối lượng lưu trữ mà chúng ta sử dụng các loại dịch vụ về máy chủ này sao cho thật phù hợp. Chẳng hạn như để hoạt độntg và duy trì các web site bán hàng cở nhỏ thì chúng ta chỉ cần sử dụng các dịch vụ về hosting với dung lượng và băng thông phù hợp là đủ.

  Còn với những loại hình công việc đòi hỏi mức lưu trữ cao như các hệ thống lưu trữ thông tin cho khách hàng ở các ngân hàng, công ti tín dụng… Những loại hình công việc này thì chúng ta thường phải sử dụng các dịch vụ thuê máy chủ (https://www.linkedin.com/pulse/thue-may-chu-ao-server-digital-marketing) hoặc máy chủ ảo với sức lưu trữ cao và khăng truy suất tốt cùng tốc độ đường truyền ổn định và quan trong nhất vẫn là tính bảo mật tuyệt đối.

  [​IMG]
  Nơi bảo lưu máy chủ​

  Từ đó mà chúng ta có thể thấy công việc lựa chọn và sử dụng máy chủ cũng không hề đơn giản. Chúng ta cần phải phân tích và nghiên cứu thật kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng cho các hệ thống máy chủ phù hợp với công việc của mình để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

  Xem thêm: Sự phát triển của Web Hosting

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lựa chọn loại dịch vụ phù hợp như thế nào