hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lựa chọn mua thang máy ở đâu tốt nhất?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. Lê Thảo

  Lê Thảo Staffs

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM thang máy mới được sử dụng, mà ngay cả ở các tỉnh trong khắp cả nước chúng ta có thể bắt gặp thang máy ở bất cứ đâu nhất là trong những khu trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư và ngay các hộ gia đình.

  Không phải ai cũng có kinh nghiệm, đặc biệt là trải nghiệm qua quá trình lựa chọn thang máy cũng như lựa chọn công ty cung cấp thang máy. Vậy để lựa chọn mua được một chiếc thang máy tốt chúng ta cần làm gì? Bài viết này của Thang máy Thuận Phát sẽ đem đến cho Quý khách cách để lựa chọn được một chiếc thang máy tốt từ công ty cung cấp thang máy tốt nhất.

  Trên thị trường sẽ có 2 loại thang máy để bạn có thể lựa chọn đó là dòng thang liên doanh và dòng thang nhập khẩu, mỗi một loại thang máy đều có ưu điểm và nhược điểm của nó.

  Nếu điều kiện cho phép về mặt tài chính bạn có thể lựa chọn cho mình dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đồng bộ với thương hiệu Sakura, dòng thang đang được nhiều chủ đầu tư và hộ gia đình lựa chọn nhất hiện nay.

  Khi điều kiện không cho phép, bạn nên hướng đến dòng thang máy liên doanh với việc lắp ráp cabin trong nước và nhập khẩu 1 số thiết bị chính: Máy kéo, Cáp, Rail.

  Mua thang máy tốt nhất ở đâu?

  Tiếp đến chúng ta cần xác định rõ dạng công ty thang máy mà chúng ta sắp làm việc. Dạng công ty thang máy chúng ta chia ra làm 3 dạng công ty thang máy như sau:

  - Một là công ty đại lý ủy quyền của một hãng thang máy lớn nào đó trên thế giới.

  - Hai là công ty thang máy có cơ sở lắp ráp, sản xuất liên doanh nội địa.

  - Ba là công ty thang máy thương mại. Là dạng công ty trung gian nhập linh kiện về và cung cấp dịch vụ thang máy ngược lại cho người tiêu dùn
  g.

  Tùy theo từng nhu cầu và điều kiện mà khách hàng có thể lựa chọn nhà cung cấp phù hợp Nếu có mức chi phí cao quý khách có thể chọn các công ty ủy quyền để sử dụng các loại thang máy nhập khẩu.

  Còn nếu mức đầu tư hạn hẹp hơn quý khách nên chọn các công ty có thang máy nội địa để tiết kiệm hơn.
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT
  Địa chỉ : Lô A4D6, khu đô thị Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, Hà Nội​
  HOTLINE : 0939.612.555

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lựa chọn mua thang máy ở đâu tốt nhất?