hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


lương thực nâng cao chất hay lượng tinh binh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngaoitt

  ngaoitt Staffs

  Tham gia ngày:
  15/6/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong những năm vừa qua, muộn con phát triển thành một nội dung tương đối nóng đối với rất nhiều cặp lứa đôi. nguyên do tại cánh mày râu phần rất nhiều do uy tín và lượng tinh trùng ko bình thường.
  [​IMG]
  Xem thêm: huyet trang co mui hoi

  Trong các năm gần đây, muộn con hình thành nên 1 kiến thức khá nóng đối có khá nhiều cặp lứa đôi. nguyên nhân do nam phần nhiều vì an toàn và số lượng tinh trùng k bình thông thường. Trong y khoa cựu truyền, căn bệnh này được gọi là chứng cánh mày râu tử tinh thiểu, phái mạnh tử tinh hàn và tinh thanh bất dục. YHCT có ít khuyên người căn bệnh nên trọng dụng các đồ ăn thức uống với tính ôn ấm với công dục xẻ thận sinh tinh:

  Nước cơm: có ít gọi là mễ du, mễ thang… là thứ nước cơm sánh đặc nổi lên bên trên mặt nồi cơm hoặc nồi cháo. nam giới mắc chứng tinh loãng bắt buộc uống.
  Bào thai hươu: tính ấm, vị ngọt mặn, với tác dụng ích thận tráng dương, ngã hư sinh tinh.
  Hải sâm: quý ông mắc chứng tinh thiểu, tinh lãnh, tinh loãng ăn đều hữu hiệu.
  Mỡ chim bìm bịp: Tục gọi là điền kê du, mang tác dụng xẻ thận ích tinh, nhuận truất phế dưỡng âm, được ông bà ta coi là dòng thực phẩm cường tráng bốn té.
  Nhau thai: còn gọi là tử hà xa, thai bàn… Sách Hội chước y kính viết: “Phàm yêu thống tất nhuyễn, thể hao tinh khô, câu năng bổ ích” (với những chứng lưng đau gối mỏi, thân thể hao nhỏ xíu, tinh dịch khô kiệt, tử hà xa đều sở hữu khả năng bửa ích).

  Củ mài: có ít gọi là hoài sơn hay sơn dược. tỉ lệ xưa khuyên các người thận hư tinh Ít ăn hoài sơn càng nhiều, càng lâu càng tốt.
  bên cạnh, các thực phẩm khác cũng vô cùng mang ích cho việc ngã thận sinh tinh như là kỷ tử, hạt dẻ, ngân nhĩ, tổ yến, sữa ong chúa, lớn da lừa, dịch hoàn hay dương vật chó, đông trùng hạ thảo, tắc kè, nhưng hươu…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết lương thực nâng cao chất hay lượng tinh binh