• Về việc đăng ký thành viên
 • Lưu ý khi chọn mua bình nước nóng

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. nguyenlieu308

   nguyenlieu308 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   29/12/14
   Bài viết:
   95
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Lựa chọn được một chiếc bình nóng lạnh 30l tốt và phù hợp với mình là điều không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số lưu ý khi lựa chọn bình nóng lạnh.
   1. Bạn cần kiểm tra kỹ vỏ hộp
   Để xác nhận bình nóng lạnh nhà bạn có phải là hàng nhập khẩu hay không, bạn hãy nhìn rõ trên vỏ hộp có chữ Made in Italy hoặc Made in CE. Một lưu ý cho bạn là những loại bình giả mạo thường viết rất nhiều tên linh kiện bằng tiếng Anh rồi có chèn chữ Made in Italy.
   Xem:bình nóng lạnh ariston 30l
   2. Kiểm tra tem dán trên hộp
   Nếu là tem chính hãng thì nội dung của tem sẽ bao gồm các thông tin về thương hiệu máy, về nguồn gốc của máy, về công suất của máy và áp suất làm việc…
   3. Kiểm tra bên trong bình
   Bạn cần kiểm tra thật kỹ bên trong bình nóng lạnh. Thông thường bên trong bình sẽ có thanh đốt và than khử dương cực. Với một số cửa hàng không trung thực với khách hàng, họ có thể tháo bỏ đồ bên trong ra để bán riêng nên bạn cần lưu ý bảo nhân viên bán hàng tháo máy để kiểm tra phía bên trong.
   Bình nóng lạnh ferroli 30l
   Bình nước nóng có xuất xứ tốt nhất chính là bình sản xuất tại Italy.
   4. Sử dụng bình nước nóng trực tiếp hay gián tiếp
   Bình nóng lạnh trực tiếp là bình nóng lạnh có thiết kế rất nhỏ gọn , đa tính năng và nước được làm nóng rất nhanh bởi một sợi đốt. Tuy nhiên, bình nước nóng này lại có nhược điểm là độ bền không cao và không sử dụng được cho bồn tắm.
   Bình nóng lạnh gián tiếp là bình nóng lạnh có thể chứa được 15-50 lít nước. Bình nóng lạnh này sẽ làm nóng nước chậm hơn so với bình nóng lạnh trực tiếp nhưng nó mang lại độ bền cao và có thể dùng khi dòng điện nhà bạn đang yếu.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Lưu ý khi chọn mua bình nước nóng"

  Chia sẻ trang này