• Về việc đăng ký thành viên
 • Lưu ý khi chọn mua nồi lẩu inox cho bếp từ

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. hoangtuyetnehob

   hoangtuyetnehob Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   13/1/16
   Bài viết:
   25
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Mùa đông, với những cái se lạnh rét buốt, ngồi bên một lồi lẩu thì còn gì bằng. Bạn có thích ăn lẩu trong mùa đông không? Ăn lẩu với bếp từ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý bởi sự tiện dụng mà bếp từ mang lại. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn chọn nồi cho bếp từ vì bếp từ là một sản phẩm kén nồi. Bài viết dưới đây chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua nồi lẩu inox cho bếp từ

   Khi chọn mua nồi lẩu inox cho bếp từ bạn cần chú ý những điểm sau:

   Đáy nồi nhiễm từ: đáy nồi nhiễm từ là yếu tố quan trọng nhất của mọi sản phẩm nồi dành cho bếp từ, thường thì đáy nồi sẽ sử dụng inox nhiễm từ để làm vật liệu nhiễm từ. Nhiệt truyền từ đáy lên làm nóng toàn bộ nồi lẩu.

   Có quai cách nhiệt: khác với những chiếc nồi nhôm thông thường, những chiếc nồi lẩu từ của bạn cần có quai cách nhiệt, thường sẽ sử dụng bọc silicon cách nhiệt hoặc sử dụng hợp kim kém truyền nhiệt.

   Kích thước rộng: vì để ăn lẩu nên những chiếc nồi cần có chiều rộng lớn(khoảng 26-30cm) cùng với chiều cao thấp để dễ gắp thức ăn cho vào nồi.

   Chất liệu chống dính an toàn: thường thì những nồi lẩu làm bằng inox nên không phủ lớp chống dính nhưng một số mã hàng cao cấp lại sử dụng chất chống dính hoặc men cao cấp

   Một điểm lưu ý nữa khi chọn mua nồi lẩu inox cho bếp từ là đáy nồi càng dày (càng nhiều lớp) thì nấu càng nhah và giữ nhiệt càng lâu.

   Cong ty Romal Viet Nam mong muốn chia sẻ những kiến thức sử dụng bếp từ hiệu quả nhất.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Lưu ý khi chọn mua nồi lẩu inox cho bếp từ"

  Chia sẻ trang này