hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lưu ý khi Thiết kế nội thất quán cafe đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chất lượng cuộc sống được cải thiện luôn đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình giải trí. Tại các thành phố người ta có xu hướng tìm một không giải riêng để thư giãn hay tụ tập bạn bè.

  Bởi những lẽ đó, kinh doanh và Thiết kế quán cafe đẹp được nhiều bạn trẻ chọn làm bàn đạp cho con đường khởi nghiệp của mình.

  Thiết kế nội thất quán cafe phải phù hợp với tinh thần hoặc chủ đề của nhà hàng, quán cà phê. Chẳng hạn, bạn định phục vụ khách văn phòng, khách trung niên thì không thể trang trí lẫn lộn cả các bức tranh, bức tượng, hay búp bê quá màu sắc hay quá teen được.

  Các quán cà phê lại phục vụ nhiều đối tượng riêng biệt khác nhau với tính cách, sở thích khách nhau và có thể biến động theo thời gian, nên khi thiết kế và bố trí nội thất trong quán cà phê cũng cần được thay đổi và cập nhật những xu hướng mới.

  Vì thế khi thiet ke quan cafe dep cần phải xem xét để tăng tính linh hoạt và dễ thay đổi cho nội thất trong quán. Bàn ghế và các đồ dùng cồng kềnh nên được sắp xếp hợp lý, đảm bảo tạo điều kiện dịch chuyển dễ dàng nhất nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của chủ quán.

  Đẹp và ấn tượng nhưng đừng quên nguyên tắc tiện lợi cho khách hàng và người phục vụ. Quá nhiều bình sứ hoặc chậu cảnh cũng như đồ trang trí khác sẽ làm khách vấp té hoặc vướng chân người chạy bàn và thiếu chỗ để đặt bàn kinh doanh, bởi mục đích chính của chúng ta là tận dụng kinh doanh tối đa mà.

  Thiết kế nội thất quán cafe không chưa bao giờ là việc làm đơn giản. Nhưng nếu muốn việc kinh doanh quán thành công, bạn nên chú trọng khâu thiết kế nội thất và hi vọng một vài lưu ý trên sẽ giúp bạn thiết kế được một quán cà phê phù hợp với ý tưởng và dự định của mình.

  Liên hệ BoscoHome để được tư vấn tốt nhất về Thiết kế nội thất quán bar, cà phê, karaoke: 0909 976 255
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lưu ý khi Thiết kế nội thất quán cafe đẹp