• Về việc đăng ký thành viên
 • Lưu ý khi Tự tuột bao quy đầu

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. creative

   creative Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   9/1/16
   Bài viết:
   117
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nam
   Em 25 tuổi , qua tìm hiểu sách báo thì biết mình bị dài bao quy đầu. Em quyết định tự tuột hẳn bao quy đầu xuống. Làm như thế liệu có tốt?
   • Tinh dịch màu vàng là bệnh gì / Địa điểm khám nam khoa ở TP HCM
   [​IMG]
   Ảnh minh họa: Tổ Ấm Việt .

   Trả lời:

   Chào em ,

   Dài bao quy đầu là tình trạng nam giới trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ Ra khỏi cửa được. Trong đó có thể phân thành: Dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Khám nam khoa ở đâu tốt

   - Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng , da quy đầu vẫn tiếp bao trùm khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

   - Dài bao quy đầu giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường. Nhưng đến khi cương cứng , quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

   Bao quy đầu đóng vai trò là công dụng gác canh quy đầu ở trai trẻ nhỏ , khi nam giới trưởng thành , vai trò của chiếc "khiên bảo vệ" này cơ hồ không còn. Vì thế , việc tuột bao quy đầu như em đang làm là tuyệt đối vô hại.

   Điều quan trọng cần lưu tuy là giữ vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu nhằm hạn chế sự tích trữ bựa sinh dục ở vùng này , vì bựa sinh dục là môi trường tiện lợi cho vi sinh vật phát triển , làm tăng nguy cơ viêm nhiễm sinh dục cho nam giới. Đây được xem là biến chứng quan trọng và truân hiểm nhất của tình trạng dài bao quy đầu. Khám phụ khoa ở đâu tốt

   Nhiều chuyên gia khuyến cáo nên cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu dài. Thủ đoạn này không đau , ít tốn kém , không thèm nhập viện , đây cũng là một tuyển trạch mà em nên cân nhắc.

   Thân ái.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Lưu ý khi Tự tuột bao quy đầu"

  Chia sẻ trang này