hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lý do bạn nên cho con học gia sư tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lý do bạn nên cho con học gia sư tại nhà

  Trong quá trình học tập gian nan, vất vả học sinh luôn phải gánh trên vai trách nhiệm học tập nặng nề, không có bất kì một học sinh nào là không chịu áp lực học tập. Mà theo tâm lý chung thì phụ huynh đều rất quan tâm đến việc học tập của con mình, điều đó là không thể phủ nhận.

  Nhưng làm như thế nào để giảm bớt áp lực học tập cho con mà con vẫn đạt hiệu quả học tập như mong muốn? Nếu bạn đang băn khoăn về việc này thì hãy để chúng tôi giải đáp những nỗi niềm băn khoăn này cho bạn: lựa chọn cho con gia sư tại nhà là một giải pháp tuyệt vời!
  [​IMG]
  • Giải tỏa những căng thẳng cho con bạn: Sau những giờ học trên trường lớp, học sinh ắt hẳn rất mệt mỏi và căng thẳng khi về nhà. Về nhà đương nhiên là học sinh chỉ muốn nghỉ ngơi, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí để quên đi áp lực vừa trải qua trong ngày. Nhưng học sinh không thể sao nhãng và lơ là việc học được vì còn phải hoàn thành các bài tập được giao và chuẩn bị bài học mới. Vậy phụ huynh phải làm sao cho hợp lí nhất? Gia sư dạy tại nhà là một sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đôi khi phụ huynh vì còn phải lo toan công việc, cuộc sống bộn bề nên không đủ thời gian quan tâm hay là kèm cặp việc học của con. Vậy bạn hãy để công việc đó cho gia sư. Gia sư sẽ giúp con bạn giải tỏa những căng thẳng bằng cách trò chuyện, trao đổi tâm tình với con bạn với tư cách là là một người bạn đồng hành và một người thầy mẫu mực.
  • Kiểm soát được tình hình học tập của con bạn: Vai trò và trách nhiệm của một gia sư giỏi dạy tại nhà không chỉ đơn thuần là dạy học mà còn là giúp giải quyết những vấn đề bài học không hiểu, hướng dẫn cách thức làm bài tập mà còn phải thường xuyên theo dõi tình hình học tập của con bạn bằng việc theo dõi điểm số những bài kiểm tra trên lớp. Từ đấy, đánh giá được con bạn học tập ra sao? Có những lỗ hổng kiến thức nào? Để tìm ra phương pháp học tập thích hợp phát triển năng lực tiềm ẩn của con bạn.
  • Trang bị hành trang kiến thức cho con bạn trong các kỳ thi: Trong các bài kiểm tra học kỳ, thi tuyển, thi chuyển cấp hay thi đại học thì co bạn rất cần tới gia sư dạy giỏi - một người thầy của riêng con bạn. Con bạn sẽ dễ dàng đưa ra những vấn đề nan giải mà trên lớp trả lời chưa làm con bạn thỏa mãn hay ngã ngũ. Đồng thời, đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm Bảo Anh là tập hợp của những giáo viên, học sinh tài năng đạt nhiều thành tích trong học tập cũng như vững vàng về nghiệp vụ sư phạm. Cho nên, sẽ con bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để khai thác, khám phá tri thức và được luyện tập các dạng đề thi khác nhau để giúp con bạn không chỉ có đủ kiến thức mà còn đủ các kĩ năng, kĩ xảo để hoàn thành tốt các bài thi của mình.
  • Học tập hiệu quả hơn: Với những điều trên đây mà người gia sư mang lại thì chắc chắn một điều là kết quả học tập của con bạn sẽ có tiến bộ rõ rệt, vượt xa cả mong muốn của bạn đấy.
  Bạn có quan tâm đến việc học tập của con sao cho hiệu quả? Hãy đến với Trung tâm gia sư BẢo Anh tôi để mang về sự hài lòng, mãn nguyện!
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 cô Hà
  Nguồn: http://giasubaoanh.com.vn/vi-sao-phu-huynh-nen-cho-con-hoc-gia-su-tai-nha_dmtt1289_cttt2736_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lý do bạn nên cho con học gia sư tại nhà