hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


LÝ DO CẦN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhquan1985

  nhquan1985 Staffs

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng bộ lọc nước hộ gia đình là một giải pháp tiết kiệm tự cung cấp nước uống tinh khiết và an toàn cho cả gia đình, giúp bạn bảo vệ sức khỏe lâu dài cho người thân.

  Ở nước ta nhiều, nguồn nước ngầm một vài năm trước đây được xử lý qua các công nghệ sản xuất của các nhà máy nước sạch vẫn chưa phát triển đang ngày càng bị ô nhiễm đó là lý do tại sao những ngày có nhiều làng ung thư xuất hiện ở Việt Nam.

  Vì vậy, các bộ lọc nước gia đình là giải pháp hiện nay được nhiều người sử dụng.

  TẠI SAO SỬ DỤNG NƯỚC TỪ MÁY LỌC GIA ĐÌNH?

  Hãy tìm hiểu những gì các máy lọc nước gia đình được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện tại

  Vòi nước bị ô nhiễm

  Ở Việt Nam, việc xử lý của các đơn vị không phải là một công việc tốt tại các xử lý nước thải dẫn đến hàng trăm con sông buộc tự sát. các chất độc hại từ các nhà máy xử lý nước thải chảy trực tiếp xuống sông. Chúng ta có thể đề cập đến sự ô nhiễm của nước qua sông Tô Lịch, sông Nhuệ, ... chưa kể đến các khu vực khai thác mỏ, các nhà đầu tư sử dụng tự phát của các hóa chất để tìm vàng. Thuốc trừ sâu được sử dụng trong nông nghiệp cũng là một trong những yếu tố trực tiếp ảnh hưởng nguồn nước ngầm của chúng tôi.

  Ô nhiễm nước máy vì chứa clo

  Clo là chất phổ biến hiện nay ở các nước trong thành phố, bạn có thể nhận biết sự hiện diện của các mùi đặc trưng của clo thông qua việc sử dụng nước xoắn. Mặc dù clo được sử dụng để khử trùng trong nước, nhưng nếu sử dụng nước với clo dư trong ăn uống, nó là một chất có độc tính cao. Nếu sử dụng clo với hàm lượng nhỏ, nó là một giải pháp an toàn.

  Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng nước khử trùng bằng clo cao có thể dẫn đến dị tật, sẩy thai và sinh non.

  Ô nhiễm kim loại nặng trong nước máy và ô nhiễm nước

  Với nguồn tài nguyên nước ngầm đang ngày càng ô nhiễm do hệ thống xử lý nước công nghiệp và chất thải không phải là từ nhà máy an toàn và hàng chục ngàn độc tố và ion kim loại nặng đang đi vào nước ngầm. Từ nước ngầm trở thành nguồn cung cấp nước cho nhà máy nước của thành phố hoặc khu vực đô thị. Với các nhà máy nước của thành phố không có nhiều kinh phí để trang bị công nghệ lọc hiện đại, các chất độc sẽ tự động đi vào và trở thành một phần của đồ ăn thức uống, sinh hoạt trong gia đình.

  Trong năm 2012, báo chí và các phương tiện truyền thông có đầy đủ các báo cáo và công bố nước trong các khu vực có độ asen, amoni phèn trong căn hộ, khu phố, tỷ lệ người dân mắc thư ung thư, bệnh lạ ngày càng phổ biến của sự bất an cho cuộc sống và tâm lý của người dân sống ở các khu vực xung quanh.

  Nước máy nhiễm vi sinh vật và vi khuẩn

  Vi trùng tụ cầu khuẩn như E. coli, pseudomonas, não vi khuẩn ăn amip đang đe dọa nguồn cung cấp nước. Chlorine với liều lượng thích hợp có thể giết chết vi khuẩn nhưng không thể phủ định cho các tác nhân gây bệnh vẫn tồn tại trong nước máy của gia đình. Đặc biệt này có thể gây hại cho trẻ em và người già, những người có hệ miễn dịch yếu. Mỗi năm ở Việt Nam thường xuyên xảy ra tình trạng sốt xuất huyết, tiêu chảy và bệnh cúm, vì vậy chúng tôi phải tự trang bị một hệ thống lọc nước sạch và an toàn cho cả gia đình.

  Nước bị ô nhiễm chì

  Chì là một chất cực kỳ độc hại vì nó ức chế oxy và canxi vào các tế bào của bạn. Dẫn nước bị ô nhiễm vào thành phố từ nước ngầm và đường ống nước, thiết bị kim loại có chì, kẽm, đồng. Các nước trong môi trường càng lâu càng có rất nhiều chì bị ô nhiễm.

  Theo EPA (Cơ quan Bảo vệ Môi trường của Mỹ), trẻ sơ sinh và trẻ em, tiếp xúc với chì trong nước uống có thể gây tác hại trong phát triển thể chất và tinh thần.

  Ô nhiễm nước máy

  Trong lĩnh vực khai thác mỏ, một số khí đốt và khoáng chất có thể được tìm thấy trong nước ngầm, đặc biệt là ở các nhánh sông chảy qua các khu vực khai thác.

  Các chất phóng xạ không màu và không mùi, nhưng một mối nguy hiểm cực kỳ chính là chất gây ung thư. Nó có thể dễ dàng bay hơi vào không khí và có thể được hít vào từ vòi.

  Trong khi hầu hết mọi người nghĩ về vòi nước là an toàn, các mối đe dọa nói trên vẫn tồn tại và tiếp tục đe dọa nguồn cung cấp nước cho gia đình của họ

  Được trang bị với các bộ lọc nước sử dụng sản xuất nước tinh khiết để nấu ăn và phục vụ đồ uống là một nhu cầu thiết yếu để bảo vệ bản thân và gia đình của bạn.
  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI VINACAP

  Địa chỉ : Số 25 - Ngõ 5 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội.
  Showroom HN : Số 38 , Phố Vũ Ngọc Phan , TP.Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết LÝ DO CẦN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH?