hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lý do chủ đầu tư chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn xây dựng căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoandq95

  hoandq95 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tổng công ty Taseco, đơn vị chiếm 99% cổ phần tại công ty Bất động sản Phý Mỹ đã thành lớn với một bước đi vô cùng táo bạo khi đưa ra thị trường một sản phẩm mới đó là căn hộ khách sạn A LA CARTE tại Đã Nẵng. Bởi vậy tiêu chí của chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn sẽ cũng là căn hộ 5 sao, đẹp nhất Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao.
  CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX SẼ PHỤC VỤ CÁC CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI
  Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao có tổng cộng 13 tòa nhà Đại sứ quán các nước đặt trụ sở chính tại đây. Bởi vậy nhu cầu của các chuyên gia nước ngoài đó là được sống tại những nơi gần Khu làm việc của mình sẽ rất là lớn.

  Chúng ta có thể nhìn quanh tổng thể khu Ngoại Giao Đoàn thì thấy rõ chưa có một công trình hay dự án nào đạt được tiêu chí hiện đại, cao cấp, đầy đủ các dịch vụ, tiện ích để phục vụ một lượng lớn những chuyên gia các nước khi đến làm việc tại đây.
  Nhận thức rõ được nhu cầu cấp thiết này, Phú Mỹ Complex đã mạnh dạn triển khai xây dựng dự án tại khu đất chung cư Phú Mỹ với tiêu chí rõ ràng: Căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ 5 sao, cung cấp cho các chuyên gia nước ngoài.
  CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ ÁP DỤNG THÀNH CÔNG CĂN HỘ KHÁCH SẠN A LA CARTE TẠI ĐÃ NẴNG
  Căn hộ tại Chung cư Phú Mỹ Complex sẽ được áp dụng thêm dịch vụ cho thuê giống như mô hình đã mang lại rất nhiều thành công cho Taseco, đó là căn hộ khách sạn A LA CARTE Đà Nẵng bãi biển đẹp nhất Việt Nam

  Khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư Phú Mỹ Complex, khi không có nhu cầu ở có thể ký hợp đồng với Chủ đầu tư để cho thuê lại căn hộ cao cấp của mình. Chủ đầu tư Phú Mỹ sẽ là đơn vị có trách nhiệm vận hành việc cho thuê và đảm bảo nguồn doanh thu cho khách hàng.
  Taseco tự hào là đơn vị vận hành khách sạn 4 sao với công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay tại Đà Nẵng, bởi vậy khách hàng có thể yên tâm với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sẽ một lần nữa thành công với dự án Chung cư Phú Mỹ.
  NHU CẦU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP NGÀY CÀNG CAO
  Hiện nay đã có rất nhiều dự án Chung cư đang được triển khai và bàn giao trong thời gian tới. Nhưng để đạt được yếu tố đúng tiêu chuẩn 5 sao như chung cư Phú Mỹ đang xây dựng thì không phải nhiều. Yếu tố 5 sao ở đây là phải đảm bảo từ: mật độ xây dựng, dịch vụ tiện ích, quy chuẩn bể bơi, quy chuẩn nhà để xe, hệ thống phòng cháy chứa cháy, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp….

  Chung cư Phú Mỹ tại Ngoại Giao Đoàn sẽ mang lại trải nghiệm thực sự đẳng cấp cho khách hàng sinh sống tại đây.

  PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN
  Địa chỉ: N01-T4 Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Tel: 0462 542 105 | Fax: 0462 543 354
  HOTLINE: 0982631582
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lý do chủ đầu tư chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn xây dựng căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao