hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lý do để chọn nơi phá thai an toàn.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có rất nhiều điều cần xem xét khi một người phụ nữ phát hiện ra cô đang mang thai một đứa con không mong muốn và muốn chấm dứt thai kỳ. Có rất nhiều phòng khám phá thai để lựa chọn và vì vậy làm thế nào để xác định đó là một trong những tốt nhất để đi đến? Các câu hỏi thường gặp nhất và đầu tiên mà phụ nữ hỏi là chi phí của các thủ tục phá thai như bệnh nhân gọi trên các phương tiện khác nhau để hỏi về giá cả tốt nhất là gì. Thông thường, giá cả rất giống nhau nên có những thứ khác mà phân biệt một phòng khám phá thai. Vì thế bạn nên cần tìm hiểu về những nơi phá thai an toàn tại TPHCM khi cần.

  [​IMG]
  Ngoài giá cả mà nên quan trọng cho việc lựa chọn mà văn phòng để đi đến những giờ làm việc, các ngày trong tuần các văn phòng mở cửa, vận chuyển có sẵn, vấn đề riêng tư, thời gian chờ đợi và uy tín của cơ sở và các bác sĩ người thực hiện phá thai .

  Những người phụ nữ chăm sóc nhiều trẻ em nhỏ, đi học vào ban ngày hay ban đêm, hoặc chỉ có ngày nhất định trong tuần, cần có một văn phòng y tế để có những giờ phút linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Có hay không một cơ sở phá thai là ở gần một trạm xe buýt hoặc xe lửa dừng có thể là yếu tố rất quan trọng đối với những bệnh nhân không có một chiếc ô tô để đến các cơ sở y tế. Địa điểm được gần nhất với cá nhân là những gì mọi người thường chọn khi đi đến một doanh nghiệp. Điều này không nhất thiết phải là trường hợp khi nói đến phụ nữ lựa chọn một văn phòng để phá thai khi họ có thể sợ rằng ai đó có thể nhìn thấy họ mà họ không muốn làm như vậy. Có những cơ sở phá thai có thể mở muộn vào ban đêm hoặc sáng sớm để thích riêng tư của bệnh nhân.


  Nơi đầu tiên để bắt đầu tìm kiếm một cơ sở phá thai được sử dụng là các trang vàng lên đến 3-4 năm qua. Việc một số nguồn như thế nào bệnh nhân nhận được liên lạc với các cơ sở phá thai là internet. Nguồn thứ hai của bệnh nhân từ các bệnh nhân bạn bè và các nguồn thứ ba là bệnh nhân đã đến cơ sở một thời gian trước đó. Các thể loại quan trọng nhất của bệnh nhân là truyền miệng. Nếu mỗi bệnh nhân nói với một bệnh nhân về thời gian tích cực của họ tại phòng khám sẽ đảm bảo tăng trưởng liên tục của khối lượng bệnh nhân. Bệnh nhân có thai ngoài ý muốn nên thảo luận với bạn bè hoặc gia đình kinh nghiệm của các cơ sở phá thai.
  Hầu hết các cơ sở phá thai có thể cung cấp một số phương pháp thực hiện phá thai trong lần đầu tiên và ba tháng thứ hai của thai kỳ. Nong phẫu thuật và nạo hoặc thủ tục phá thai bằng thuốc được cung cấp trong ba tháng đầu của thai kỳ (3-14 tuần).

  [​IMG]

  Hãy chắc chắn rằng các cơ sở phá thai mà bạn sẽ có một giấy phép phá thai nếu cần, vì điều này đảm bảo rằng các bệnh viện đạt tiêu chuẩn tối thiểu về chăm sóc cho bệnh nhân. Khi một bệnh nhân đi vào phòng thí nghiệm, phòng siêu âm, và cuối cùng là phòng thủ thuật phá thai, các khu vực thông thoáng và trông sạch sẽ, không nên có máu lưu trong phòng, và các dụng cụ sử dụng phải được tiệt trùng.

  Một số kế hoạch bảo hiểm có thể trang trải chi phí cho việc phá thai nhưng thường đây không phải là một cái gì đó mà được đảm bảo hay thảo luận trong một kế hoạch. Có một loạt các cơ sở y tế và do đó giá làm nhiều và nó là tốt nhất để thực hiện yêu cầu cá nhân. Có những quỹ từ thiện hỗ trợ các chi phí của thủ tục này một người nên cần sự giúp đỡ tài chính. Sử dụng một công cụ tìm kiếm trực tuyến sẽ cung cấp cho các chi tiết hiện tại của các tổ chức hoạt động và các tiêu chuẩn.

  Quá trình phục hồi từ thủ tục phá thai phụ thuộc vào số tuần bệnh nhân và các loại thủ tục phá thai được thực hiện. Đối với những bệnh nhân sáu tuần hoặc ít hơn, bệnh nhân có các thủ tục phẫu thuật thực hiện có thể trở lại làm việc trong vòng một vài giờ có quy trình thực hiện và có thể có quan hệ tình dục vào ngày hôm sau. Bệnh nhân trong ba tháng cuối của thai kỳ cần phải mang nó dễ dàng trong vài ngày sau khi hoàn thành thủ tục phá thai và không có quan hệ tình dục trong 7 đến 10 ngày sau khi làm thủ thuật.
  Xem thêm về phá thai an toàn tại TPHCM
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lý do để chọn nơi phá thai an toàn.