hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lý do giá bán đồng hồ michael kors lại khác nhau ở các shop

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao đồng hồ michael kors giá chênh lệch nhau ở những nơi bán khác nhau

  Không chỉ nhu cầu đối với mặt hàng đồng hồ michael kors tăng cao mà ngay cả số lượng các shop bán đồng hồ michael kors cũng tăng đến mức chóng mặt. Hàng loạt các shop mọc lên như nấm sau mưa. Song không ai có thể kiểm soát đượcchất lượng những chiếc đồng hồ michael kors được bán ra như thế nào. Giá cả thì mỗi nơi mỗi khác. Làm khách hàng đích thực khó khăn khi chọn cho mình một chiếc đồng hồ hài lòng .

  [​IMG]

  Dong ho michael kors chinh hang[/url][/b] với sự thật là : nếu bạn mua rẻ sợ mua phải hàng kém chất lượng, mua ở những nơi đắt thì sợ mua hớ và chất lượng cũng không biết thế nào ? Không ai dám bảo đảm.
  Với những người có thu nhập ở mức trung bình nhất là các bạn công nhân hoặc nhân viên nhà nước thì để mua được một chiếc đồng hồ michael kors chính hãng + thương hiệu nổi danh quả tình là rất khó. Vì những sản phẩm chính hãng không bao giờ dưới 8,000,000 VNĐ. Nếu bạn mua đồng hồ michael kors ở một nơi nào đấy họ bán cho bạn với giá tầm 2,000,000 – 6,000,000 VNĐ bảo bạn là chính hãng thì với kinh nghiệm buôn bán đồng hồ michael kors trên 20 năm của tôi khẳng định đồng hồ bạn dùng đang là hàng face.[/color]

  nên chi họ tìm đến những cửa hàng đồng hồ michael kors nam nữ chính hãng bán hàng fake loại tốt với thương hiệu mà họ thích. Đồng hồ michael kors face có nhiều loại và chúng loại với giá cả thì mỗi nơi mỗi khác. Trong bài viết này tôi giao hội phân tích về đồng hồ face 1, face 2 … về chất lượng sản phẩm và giá cả.

  Thứ nhất : Tôi khẳng định không phải quờ quạng hàng face là hàng kém chất lượng. Chỉ những cửa hàng shop đồng hồ với lương tâm và đạo đức kinh dinh, lợi nhuận trước mắt mới bán những sản phẩm kém chất lượng tới khách hàng của mình . Và đây là bán hàng face 2, face 3 tới tay khách hàng …

  Thứ hai : Hàng fake thì có đến 3-4 loại. Có loại fake tốt, có loại fake dởm. Fake dởm ( mà ở đây tôi mặc định là fake 2,3 nhất là các hàng được bày bán ngoài chợ với giá vài chục ngàn đến dưới 1,3tr/ 1 chiếc) thì ngoài tuổi thọ kém hơn rất nhiều so với loại fake tốt (fake 1) thì những chiếc đồng hồ michael kors đẹp này còn được làm từ những chất liệu kém, độc hại cho da tay, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Thứ ba: Tại sao mà giá của shop đồng hồ michael kors A lại đắt hơn giá của shop đồng hồ B, shop đồng hồ B đắt hơn shop đồng hồ C đối với cùng một loại mặt hàng? Đây là câu hỏi mà tôi gặp rất nhiều khi bán hàng.
  Không thiên nhiên với cùng một sản phẩm mà nơi này lại bán đắt hơn nơi kia, nếu như vậy chẳng phải là họ đang đuổi khách về phía đối thủ rồi sao? Người ta hay nói là “đắt thì sắt ra miếng”, quả đúng vậy, những chiếc đồng hồ michael kors nam nữ fake 1 cao cấp thường có giá cao hơn khá nhiều so với hàng fake 2, fake 3 .


  vì sao LẠI CÓ HÀNG FACE 1, FACE 2 ?
  Hàng Fake là gì? Hàng Fake đơn giản là hàng COPY, hàng không phải hàng chính hãng, không được bên hãng công nhận cũng như thường được bảo hành chính hãng. Vì hàng Fake là do các cơ sở sinh sản bên China copy lại của hàng chính hãng, mà cơ sở sinh sản hàng Fake không được sự Ủy Quyền của hãng nên việc có nhiều cơ sở sản xuất khác nhau, mạnh ai người ấy làm là điều dễ hiểu. Vì cơ sở sản xuất khác nhau nên cho ra sản phẩm khác nhau là chuyện rất mực thông thường, các NSX ganh đua lợi nhuận nên nắm hạ thấp giá thành sản phẩm xuống nên mới có chuyện hàng anh A đắt hơn hàng anh B, hàng anh B tốt hơn anh C…


  ngoại giả, cũng một phần nữa là do bên lái buôn Việt Nam, họ đặt hàng chất lượng đồng hồ michael kors chính hãng như thế nào.Nếu họ đặt hàng tốt thì giá thành cao, đặt hàng dởm thì giá thành thấp. Trung Quốc họ rất giỏi, đề nghị thế nào họ cũng đáp ứng.
  thí dụ: bạn muốn đặt hàng một chiếc đồng hồ Tissot fake, máy là máy Nhật, vỏ làm chất liệu thép chống gỉ, dây da xịn bên Trung Quốc họ sẽ báo giá cho bạn. Nhưng bạn chỉ muốn một chiếc máy tốt, giá thành bằng một nửa, họ cũng ok và họ thay vào đó là máy…”Tàu khựa”. Đây chính là nguyên do chính dẫn đến những khái niệm về Fake 1, Fake 2 mà chúng ta thường thấy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lý do giá bán đồng hồ michael kors lại khác nhau ở các shop