• Về việc đăng ký thành viên
 • Lý do khách hàng tin cậy các dịch vụ của Vinamoves

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. thanhphong238

   thanhphong238 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   3/5/15
   Bài viết:
   127
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Là một trong những cong ty dich vu chuyen nha hàng đầu về cung cấp các dịch vụ vận chuyển và các dịch vụ phụ kèm như chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng, cho thuê xe tải, Vinamoves chúng tôi nhận thấy rõ sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ đơn giản dựa trên những báo cáo về doanh thu hay số lượng nhân viện mà hơn hết là những giá trị lâu dài mà doanh nghiệp đó sẽ mang lại cho quý khách hàng. Dưới đây là một số lý do tại sao khách hàng luôn tin tưởng đến tất cả các dịch vụ của vinamoves chúng tôi.

   Đầu tiên chúng ta phải nói đến đến sự đa dạng của các xe tải nhằm phục vụ tốt nhu cầu chuyển nhà, chuyen van phong tron goi tphcm đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho việc chuyên chở được an toàn vinamoves chúng tôi thường xuyên bão dường, kiểm tra các thiết bị của xe.

   [​IMG]
   Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng

   Hơn nữa, thấu hiểu được tâm lý của khách hàng là muốn chuyển nhà thật nhanh để không ảnh hưởng nhiều đến thời gian làm việc, nên sau khi nhận được thông tin liên hệ và tư vấn xong. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ vào ngày giờ bạn đã chọn để không bị chậm trẻ, ất nhiều thời gian của quyd khách.

   [​IMG]
   Công ty vận chuyển vinamoves

   Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn được đào tạo bài bản từng quy trình chuyển nhà, luôn tân jtuyj với nghề dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM. Ở Vinamoves tất cả các nhân viên được phân từng nhiệm vụ rõ ràng và có sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau để công việc chuyển nhà diện ra nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian, cũng như chi phí của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết sẽ bảo đảm an toàn và không bị thất đồ đạc cho quý khách trong quá trình chuyển dọn, nếu xảy ra chúng tôi sẽ bồi thường.

   VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
   Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
   Tel: 08-62589547 – 08-62589548
   Fax: 08-35562975
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Lý do khách hàng tin cậy các dịch vụ của Vinamoves"

  Chia sẻ trang này