hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lý do nên đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuananh22794

  tuananh22794 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Biệt thự biển Nha Trang là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có sức hút rất lớn khiến cho nhiều Khách hàng muốn sở hữu cho mình một căn biệt thự biển. Và lý do là gì ?

  1. Vinpearl Nha Trang Bay có nhiều lợi thế phát triển

  Đánh giá dựa trên những tiêu chí như: vị trí địa lý, tiềm năng kinh tế, sức hút du lịch nghỉ dưỡng,… nhiều Khách hàng nhận thấy Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay là kênh đầu tư thông minh.

  [​IMG]
  Vốn nổi tiếng là địa danh có bờ biển trong xanh, đẹp nhất nhì Việt Nam và là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, có sức hút lớn trong ngành kinh tế du lịch nghỉ dưỡng.

  Việc xây dựng Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang sang trọng, đẳng cấp tại đây của Tập đoàn Vingroup chỉ là việc “thuận nước đẩy thuyền”, thúc đẩy lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng phát triển hơn, thu hút nhiều khách du lịch hơn. Và hệ quả hiển nhiên sẽ là hút những Nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Premium Nha Trang.

  2. Vinpearl Premium Nha Trang có nhiều ưu đãi lớn

  Vinpearl Nha Trang nằm trong dự án Vinpearl Resort & Villas nên những ưu đãi của Vinpearl, dự án khác có thì Vinpearl Premium Nha Trang cũng có.

  [​IMG]
  + Hưởng lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, cam kết tối thiểu 8% hàng năm trên dòng tiền USD trong 10 năm liên tiếp.

  + Được hưởng 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại các biệt thự tương ứng với biệt thự Khách hàng sở hữu trong 10 năm đầu. Trong đó, Khách hàng sẽ được bao trọn tất cả các hoạt động từ đi lại, ăn uống, vui chơi giải trí,… của Vinpearl nằm trong dự án Vinpearl Nha Trang bay.

  Hoặc Khách hàng có thể quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc. Mỗi phòng ngủ của biệt thự sẽ tương ứng với 15 đêm.

  + Khách hàng sẽ được sở hữu thẻ CLB Vip Vingroup với nhiều ưu đãi chỉ người sở hữu thẻ mới có.
  Ngoài những ưu đãi trên, Khách hàng sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác.

  Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lý do nên đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay