hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lý do nhiều người chọn học khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo thống kê của Cục thống kê Mỹ từ năm 2012, thu nhập bình quân nghề thiết kế nội thất khoảng $44,150 /năm. Tại Việt Nam, mức lương dành cho nhà thiết kế nội thất trên các trang tuyển dụng uy tín cũng dao động từ $400 - $800, đó là mức lương đáng mơ ước so với mặt bằng chung thu nhập của các ngành nghề hiện nay. Mức lương cao là lý do lớn nhất khiến nhiều người dù đang làm nghề khác cũng mong theo đuổi nghề thiết kế nội thất như một nghề tay trái. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ có gu thẩm mỹ tốt và khả năng sáng tạo nhưng không có cơ hội đển trường đại học day thiet ke nha đã chọn khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn như một cánh cửa khác để chịnh phục nghề này. Hơn nữa, có một vài lý do thú vị khóa học ngắn hạn thu hút nhiều người, nhất là các bạn trẻ đam mê sáng tạo không gian. Học thiết kế nội thất ngắn hạn thì không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc như học đại học, thời gian học cũng linh động phù hợp với sắp xếp của người học. Khóa học ngắn hạn có khối lượng kiến thức vừa phải và chắt lọc cao nên không bị nặng về lý thuyết quá cũng như tránh được học lan man, không có trọng tâm. Điều đó hoàn toàn tạo hứng thú và sự yêu thích tiếp thu cho học viên. Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn thu hút nhiều người nhưng để chọn được địa chỉ học tin cậy, chất lượng cũng là vấn đề nan giải đặt ra cho mỗi người khi tìm khóa học. Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE với các đào tạo từ lý thuyết đến thực hành hiệu quả, đầy đủ nhưng không không nhàm chán, mang tính thực tế cao nhưng không thiếu đi kiến thức nền tảng. Khóa học của AWE sẽ chắp cánh cho ước mơ theo đuổi nghề thiết kế nội thất của các bạn.

  [​IMG]

  Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp thực sự tạo cảm hứng học tập cho học viên bởi chương trình đào tạo dễ hiểu, cô đọng và dễ ứng dụng thực tế. Những kĩ năng nghề nghiệp cần thiết cũng như kiến thứ mềm như phong thủy, vật liệu được trang bị đầy đủ. Phần học thực hành đầy tính ứng dụng đem lại cơ hội thực thành các dự án thiết kế nội thất dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo giàu kinh nghiệm trong nghề. Phần học thực hành trực quan, sinh động và đồ án đến từ thực tiễn nên mỗi học viên đóng vai trò là nhà thiết kế nội thất chịu trách nhiệm cho công trình của mình. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE hi vọng sẽ đồng hành cùng học viên để chinh phục nghề thiết kế nội thất đang hot hiện nay.

  Để biết thêm về những khóa học Thiết Kế Nội Thất và tìm hiểu rõ hơn thông tin, nội dung chương trình Đào tạo, vui lòng truy cập website của AWE: http://awe.edu.vn/

  Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lý do nhiều người chọn học khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn