hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lý do tại sao các doanh nghiệp nên thuê máy photo?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chivaythoi15389

  chivaythoi15389 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Giới thiệu

  Nhìn chung dịch vụ cho thuê máy photo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn là mua chúng. Dưới đây là lý do tại sao các doanh nghiệp nên thuê máy photo?

  2. Lý do tại sao các doanh nghiệp nên thuê máy photo?

  Tất cả các doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào máy photo để có những biên lai, hình thức, hợp đồng, sách hướng dẫn, biên bản ghi nhớ và các tài liệu khác. Nhưng trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê , dưới đây là một số điểm quan trọng bạn cần phải xem xét:

  - Lỗi thời. Máy Photocopy khác hiện nay. Khả năng và chức năng như in, fax, scan cần thiết vì nhu cầu của người dùng đang thay đổi nhanh chóng. Theo một hợp đồngcho thuê máy photo, khách hàng có thể tùy chọn để nâng cấp hoặc thay đổi chương trình cho thuê một cách linh hoạt.

  - Dự đoán được chi phí hàng tháng. Trong một kế hoạch thuê máy photocopy , bạn có một chi phí cố định trên mỗi trang từ đó có thể tính toán tổng thể chi phí mỗi tháng và biết cách tiết kiệm hơn.

  - Hỗ trợ khách hàng. Trong hợp đồng cho thuê máy photo, tất cả các bộ phận, mực photo và các dịch vụ được cung cấp và thực hiện trên trang web. Không có cần thiết phải đưa đơn vị của bạn đến các trung tâm dịch vụ.

  - Bảo trì. Toner, phụ tùng, mực in, sửa chữa được bao gồm trong một hợp đồng cho thuê máy photocopy . Không cần phải lo lắng về thời gian khi các bộ phận không có sẵn.

  - Kinh tế. Duy trì máy photocopy là tốn kém do mực giá cao, bộ phận và phí dịch vụ. Nhưng bạn có thể tiết kiệm tới 70% nếu bạn thuê máy photocopy của bạn tùy thuộc vào mô hình của nó.

  - Khấu hao. Máy photo mua 2 năm trước đây không thể theo kịp với các tiêu chuẩn ngày càng tăng của ngày hôm nay và giá trị bán lại của họ bị hạn chế.

  - Bạn tha hồ lựa chọn các thương hiệu máy photo mà khi mua bạn không thể thay đổi được như cho thuê máy photo Ricoh, Xerox, Sharp,...

  Với những lợi ích thực sự của dịch vụ cho thuê mang lại bạn đã hiểu lý do tại sao các doanh nghiệp nên thuê máy photorồi chứ. Hãy gọi 0462.766.9770943138866 để các chuyên gia AT Việt Nam cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

  3. Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079

  Website: sieuthimucin.net
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lý do tại sao các doanh nghiệp nên thuê máy photo?