hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lý do tại sao nên tham quan du lịch bằng xe buýt tại New York

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều thành phố không có xe buýt du lịch tham quan, và chắc chắn không phù hợp với xe buýt đến ưa thích mà cung cấp hướng dẫn du lịch tại thành phố New York. Tại sao nhiều người dân New York và du khách tận dụng lợi thế của các tour du lịch xe buýt ở New York? Một số người dân New York chỉ đơn giản là quá bận rộn thưởng thức các điểm tham quan yêu thích của họ mà họ không thể xem tất cả các tour du lịch xe buýt tham quan thành phố New York đã cung cấp. Đối với khách du lịch, có rất nhiều điểm hấp dẫn để làm và nhìn thấy ở New York, mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến thăm. Đối với du khách lần đầu tiên, khách du lịch và lặp đi lặp lại, các biện pháp khắc phục tốt nhất cho việc tất cả ra khỏi chuyến thăm của bạn, là để xem tất cả New York đã cung cấp trên hướng dẫn du lịch rẻ tiền ở thành phố New York.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]

  Với khoảng một triệu người sống ở thành phố New York một mình, người bản địa và khách du lịch nên tận dụng những lợi thế một chút, ít lấy tour du lịch xe buýt ở New York. Đối với một, không có ai trên xe buýt tour du lịch tham quan New York có lo lắng về việc đỗ xe (trừ các tài xế xe buýt của khóa học), hoặc lệ phí đắt tiền đậu xe. New York người bản địa cũng như du khách không phải lo lắng về việc bị mất cố gắng để tìm thấy những tòa nhà Empire State hay Washington Square Park.

  Giá rẻ là từ tác cho các tour du lịch xe buýt tham quan thành phố New York
  Trong khi các tour du lịch xe buýt ở New York có giá rẻ trong chi phí, họ không có gì ít hơn so với chất lượng vượt trội hướng dẫn du lịch tại thành phố New York. Để thuận tiện của khách hàng, các xe buýt du lịch tham quan New York cung cấp hop và tắt đi không tốn kém. Ngay cả khi người ta không muốn đến thăm khu phố Tàu, xem Little Italy hoặc có hướng dẫn du lịch chính thức tại thành phố New York, tour du lịch này vẫn còn là một cách rẻ tiền để đi du lịch và tiết kiệm tiền bằng cách không mua xăng hoặc trả tiền bảo hiểm xe hơi. Người bản địa cũng có thể tìm hiểu một số về lịch sử của các điểm tham quan nổi tiếng khắp thành phố mà họ đang sinh sống.

  >>> Tin hot:Ve may bay di Los Angeles.

  Khách du lịch nên các tour du lịch xe buýt ở NY, bởi vì họ là một cách tuyệt vời để vui chơi, xem các điểm tham quan thành phố (trên đầu trang của một chiếc xe buýt hai tầng), và tiết kiệm tiền để chi tiêu cho tất cả các điểm tham quan khác, chẳng hạn như một vở nhạc kịch Broadway hoặc ăn uống tốt tại một trong các món ăn tốt nhất của New York. Tour du lịch xe buýt tham quan New York cung cấp cho du khách cơ hội đến thăm và xem thành phố thắp sáng vào ban đêm mà không cảm thấy bị áp đảo bởi các gói du lịch đắt tiền. Nếu du khách thích các điểm tham quan trong nhà, họ có thể nhận được hình ảnh của họ thực hiện bên cạnh một trong những nhân vật nhiều sáp tại bảo tàng sáp Madame Tussaud! Dù sở thích của bạn là một tour du lịch xe buýt NY có sự lựa chọn cho bạn.

  [​IMG]

  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Vancouver.

  Không phải là các tour du lịch xe buýt ở New York nhàm chán?
  Họ chắc chắn không có được! Có rất nhiều điều thú vị để làm ngoài việc đi du lịch khắp trên Hướng dẫn du lịch tại thành phố New York. Bạn có biết, ít nhất là một trong những công ty cung cấp tour du lịch xe buýt tham quan New York cũng cung cấp các chuyến du ngoạn đóng gói? Điều này có nghĩa là người bản địa cũng như du khách có thể thưởng thức một chuyến đi thuyền của cá mập, một xe taxi nước hoặc thậm chí là một chiếc du thuyền được gọi là Zephyr? Ngoài ra, khách có thể bay với máy bay trực thăng đi xe 30 phút, quanh tượng Nữ thần Tự do, mà còn cho phép khách hàng để xem quan điểm tuyệt vời dọc theo Hudson.

  Khách du lịch không cảm thấy rằng mạo hiểm và thích ở trong nhà có thể thưởng thức một chuyến viếng thăm của Ripley Believe It or Bảo tàng Không hay đặt ra với các nhân vật sáp Madame Tassaud của. Đây là lý do tại sao các tour du lịch xe buýt tham quan New York có lẽ, những viên đá quý nhất theo giá trị của thành phố.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lý do tại sao nên tham quan du lịch bằng xe buýt tại New York