hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Lý do tại sao trẻ em tình yêu Italy

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang nghĩ đến một kỳ nghỉ Ý, và muốn để lại những đứa trẻ ở nhà vì bạn nghĩ rằng họ sẽ không thích nó, sau đó suy nghĩ lại! Ý có rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời cho trẻ em. Bạn có thể muốn để trẻ em ở nhà vì những lý do khác, nhưng không phải cho một thiếu những điều để họ thưởng thức.

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Ice Cream - Gelato :
  Gelato là phiên bản Italia của Ice Cream, nhưng chỉ tốt hơn! Có gelato tuyệt vời ở khắp mọi nơi, và với nhiều hương vị để lựa chọn, đó là khó khăn không phải để thưởng thức món ẩm thực này, đặc biệt là vào mùa hè. Nếu bạn đi du lịch đến một số khu vực phía Nam như Napoli hay Palermo, sau đó hãy chắc chắn để họ thử một "bánh kem" hoặc Brioche, đó là gelato đặt giữa một croissant ngọt ngào.

  Pizza :
  Ý được biết đến với bánh pizza của mình, đặc biệt là xung quanh thành phố phía nam của Naples, nơi nó được phát minh ra. Hầu như mọi đứa trẻ thích một chiếc bánh pizza tốt. Nó sẽ không phải là lát điển hình mà họ đã quen thuộc với ở Mỹ hay Canada, nhưng nó sẽ được nhiều hơn một chiếc bánh cá nhân.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Xe mát mẻ :
  Ferraris và Lambourghinis thường thấy, đặc biệt là ở các thành phố phía bắc của Turin và Milan. Tuy nhiên, cũng có nhiều chiếc xe thể thao khác nằm rải rác ở đường cao tốc như Ý Alfa Romeo có thể lấy một sự chú ý của trẻ em. Ngay cả những quốc gia sản xuất ô tô FIAT được biết là làm cho một số xe ô tô thể thao.

  Gardaland :
  Đây là phiên bản Italia của Disney, công viên giải trí với nhiều rides và hấp dẫn và thậm chí cả linh vật riêng của mình gọi là Prezzemolo, có nghĩa là rau mùi tây. Này nằm gần hồ Garda, một chút bên ngoài Milan.

  Bảo tàng Trẻ em Florence :
  Có rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời cho những đứa trẻ khi nó được mang đến cho thời kỳ Phục hưng với cuộc sống trong một cách mà họ hiểu với hình ảnh và triển lãm.

  Thằn lằn tại Ý
  Những sinh vật có ở khắp mọi nơi tại Ý, và họ làm cho giải trí tuyệt vời như bé của bạn có thể sẽ thích thú và cố gắng nắm bắt chúng.

  Bãi biển tuyệt vời
  Với dặm bờ biển, bán đảo Ý là đầy đủ của những bãi biển tuyệt vời. Trong thực tế, những bãi biển tốt nhất ở Ý không nằm trong một khu vực cụ thể hoặc khu vực. Chúng nằm trên cả nước. Những làm cho chuyến đi chơi gia đình tuyệt vời, chỉ cần đóng gói một chút Panino, có lẽ với một số xúc xích, hoặc một pizzelle (bánh pizza nhỏ) cùng với một số đồ uống, và bạn tốt để đi! Đừng quên kem chống nắng, vì ánh nắng mặt trời có thể tàn bạo, đặc biệt là ở khu vực phía Nam.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

  Nghệ thuật và kiến trúc
  Tất nhiên lý do tại sao nhiều người lớn yêu Ý có thể là cùng một lý do rằng con bạn sẽ yêu Ý là tốt. Và lý do đó là nghệ thuật to lớn, và vẻ đẹp kiến trúc đó là rõ ràng ở Ý. Không có nơi nào khác giống như nó, bạn đang nhìn thấy thực tế lịch sử như nó đã được khoảng 2.000 năm trước đây.

  Kết luận: Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến Ý, sau đó đưa những đứa trẻ với bạn, vì nó sẽ là một kinh nghiệm rằng họ sẽ trân trọng trong nhiều năm tới. Và nó có thể cung cấp một liên kết kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn và cả gia đình của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Lý do tại sao trẻ em tình yêu Italy