hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mắc cài sứ đem lại nụ cười tự tin

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. doanthuthao

  doanthuthao Staffs

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng mắc cài sứ dây trong là loại niềng răng mà mắc cài được sử dụng có màu sắc gần như trùng với màu răng thật nên khó có thể nhận biết được bạn đang đeo mắc cài. Niềng răng mắc cài sứ dây trong giúp khắc phục tình trạng răng hô, răng mọc lệch lạc gây cho những phiền toái trong việc vệ sinh răng miệng và cũng như trong giao tiếp hằng ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ dây trong để biết về những ưu điểm của phương pháp này ?
  Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì ?
  Niềng răng mắc cài sứ dây trong là một phương pháp niềng răng vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo thẫm mỹ. Niềng răng mắc cài sứ có hai loại:
  Niềng răng mắc cài răng sứ cổ điển: Phương pháp niềng răng mắc cài sứ cổ điển sử dụng dây thun làm hệ thống mắc cài để niềng răng. Phương pháp này có chi phí thấp nhưng nhược điểm là phải thay dây thun nhiều và khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng..

  [​IMG]

  Niềng răng sứ mắc cài răng sứ tự động: Phương pháp này không sử dụng dây thun để niềng răng mà sử dụng mắc cài và dây cung hiện đại, có một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Phương pháp niềng răng này có tính năng tự động, ít tốn thời gian và rất hiệu quả.
  Niềng răng mắc cài sứ dây trong
  So sánh niềng răng mắc cài sứ và niềng răng inox
  Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì ?
  – Niềng răng mắc cài sứ dây trong được chế tạo từ hợp chất không có kim loại nên bạn không phải lo lắng về vấn đề kích ứng với kim loại hay nghi ngờ niềng răng có hại có hại cho sức khỏe
  – Niềng răng mắc cài sứ dây trong nhìn thẫm mỹ hơn nhiều.
  – Niềng răng mắc cài sứ không đổi màu như niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài bằng nhựa và vệ sinh dễ dàng.
  Niềng răng mắc cài sứ dây trong bao nhiêu tiền ?
  Niềng răng mắc cài sứ dây trong có mức chi phí trung bình không quá cao nhưng so với niềng răng mắc cài kim loại thì có phần cao hơn. Khoản chi phí này bao gồm chi phí mắc cài, chi phí hỗ trợ nha khoa và chi phí điều trị của BS. Tùy vào tình trạng răng của bạn và hình thức niềng răng mà mức chi phí này sẽ khác nhau.
  – Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 16.000.000 – 18.000.000 VNĐ
  – Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 22.000.000 – 25.000.000 VNĐ
  Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm về niềng răng mắc cài sứ.
  Vậy chỉnh nha niềng răng ở đâu tốt nhất và an toàn? Hãy đến với nha khoa Kim Dentis try để tìm được câu trẳ lời cụ thể nhất. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng mắc cài sứ dây trong như trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mắc cài sứ đem lại nụ cười tự tin