hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mách bạn cách giúp răng bớt hô Nhanh và Hiệu quả nhất 2016

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. huyennguyen511

  huyennguyen511 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách giúp răng bớt hô nhanh chóng mà cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài là phương pháp nào? Cùng tìm hiểu những cách làm răng bớt hô vẩu sau đây để lấy lại nụ cười tự tin hơn.
  Răng hô là răng hàm trên mọc hướng ra ngoài. Hô xương là toàn bộ phần xương hàm trên hướng ra ngoài, nếu so với một đường thẳng đứng cũng có một góc nghiêng khá lớn.
  Nguyên nhân răng hô là bẩm sinh hoặc cũng do một số thói quen như mút tay...thời thơ ấu dần dần khiến răng bị đẩy ra phía trước.
  Cách giúp răng bớt hô hiệu quả nhất
  Tùy thuộc vào tình trạng hô cụ thể của bạn sau khi thăm khám kỹ lưỡng mà nha sỹ sẽ có chỉ định cụ thể nhất về cách làm răng bớt hô hiệu quả, giúp khuôn hàm đều đặn nhất.
  _ Cách làm răng bớt hô hiệu quả bằng phương pháp niềng răng -chỉnh nha
  Với tình trạng răng hô vẩu quá mức kèm theo lệch lạc khớp cắn thì đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn khuôn hàm thẩm mỹ tối ưu
  Niềng răng - cách làm răng hết hô cớ ưu điểm vượt trội là mang lại hiệu quả vĩnh viễn nhưng thường đòi hỏi cần nhiều thời gian. Thời gian hoàn tất cho hiệu quả cao thường kéo dài từ 1 đến 3 năm cũng như mức chi phí khá cao và niềng răng thường có hiệu quả tốt nhất đối với lứa tuổi thiếu niên do cấu trúc răng phát triển chưa đầy đủ nên có thể can thiệp chỉnh sửa dễ dàng. Với người trưởng thành thì quy trình niềng răng chỉnh nha diễn ra phức tạp và mất nhiều thời gian hơn.
  _ Cách làm răng bớt hô bằng phẫu thuật chỉnh hàm
  Phẫu thuật hàm - cách làm răng hết hô tương đối phức tạp - kỹ thuật cao nhất trong ngành nha khoa. Đối với bệnh nhân xương hàm hô quá mức mà không thể sử dụng phương pháp niềng răng thì giải pháp phẫu thuật là giải pháp điều trị hiệu quả nhất. Mỗi ca phẫu thuật chỉnh hàm chỉ kéo dài 2-3 tiếng đồng hồ và sau đó 10 ngày sẽ thực hiện cắt chỉ.
  Nếu răng chỉ hô với số lượng ít, ở vài răng hàm trên hoặc hàm dưới, đặc biệt là răng cửa với mức độ hô vẩu ít thì có thể không nhất thiết phải niềng răng. Khi đó bọc răng sứ cũng có thể chỉnh sửa được hàm răng hô ở vài răng để điều chỉnh lại thế răng sao cho bằng và không bị hô.
  _ Bọc sứ lại là cách làm răng bớt hô nhanh nhất
  Chụp răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng thường được chỉ định chủ yếu cho thân răng để bảo vệ thân răng cũ. Một ưu điểm của cách làm răng bớt hô này là sau khi phục hình, răng có hình dáng và màu sắc như răng thật, tạo cảm giác ăn nhai như bình thường và có độ bền rất cao. Răng sau khi được mài cùi theo tỉ lệ nhất định có thể được chụp mão sứ lên trên để bảo vệ răng cũng như đảm bảo ăn nhai tốt nhất.
  Bọc răng sứ có thể tạo ra hai giá trị: vừa điều chỉnh được thế răng hô về vị trí đều khít trên cung hàm vừa chỉnh sửa được kích cỡ của răng sao cho hài hòa cân đối nhất. So với niềng răng chỉ có thể điều chỉnh được thế răng thì đây rõ ràng là một ưu điểm nổi bật, nhất là với những răng to quá khổ hoặc dài nhọn quá mức.
  Mọi thắc mắc về cách làm răng bớt hô hoặc các vấn đề liên quan đến chữa cười hở lợi bạn liên hệ về bệnh viện răng hàm mặt sài gòn để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

  nguồn: cách làm răng bớt hô
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mách bạn cách giúp răng bớt hô Nhanh và Hiệu quả nhất 2016