hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


mách mẹ cách làm chanh đào mật ong cho bé

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. gemininguyen8915

    gemininguyen8915 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    15/1/16
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Công dụng của chanh đào mật ong

    trước nhất, mẹ Tom muốn nói qua công dụng của chanh đào mật ong một tí để những mẹ yên ổn tâm hơn lúc ngâm.

    [​IMG]


    - Vỏ chanh chứa rộng rãi tinh dầu, mang tác dụng trị ho,viêm họng, cảm cúm, hạ sốt… Ruột chanh cất hàm lượng đáng nhắc acid xi-tric (khoảng 8% khối lượng khô) nên rất có tác dụng phòng trị ho, khản tiếng, khi ngâm có mật ong nâng cao hiệu quả trị ho hơn. tuy nhiên chanh đào đựng phổ thông vitamin A, B1, B2, đặc biệt là vitamin C, sở hữu tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, kháng viêm, tiêu độc…

    - Mật ong mang sắp 200 chất như tuyến phố đơn, protein, những vitamin, muối khoáng, men mang tác dụng diệt trùng, diệt khuẩn và bồi dưỡng cho thân thể nên khi ngâm với chanh đào là bài thuốc công hiệu chữa những bệnh đường hô hấp. bí quyết ngâm chanh đào sở hữu mật ong rất thuần tuý ai cũng có thể khiến được.

    Nguyên liệu:

    - Chanh đào: một kg, loại tương đối già, vỏ chanh bóng, ruột hồng. Nên lựa những quả tươi, chín vàng, mỏng vỏ. ( Tầm này chanh vẫn còn non, hạt chanh chưa già. nếu chờ đến khoảng tháng 9 thì sắm chanh khi chậm tiến độ mới đúng tầm). Chanh đào chín mang vỏ màu vàng hanh, ruột hồng đào, rất mọng nước.

    - Mật ong rừng: một lít.

    - các con phố phèn: 0,8 kg. (0,5 kg sẽ bị chua quá, những con rất khó uống)

    - Bình thủy tinh sở hữu nút đậy.

    - Nên có 1 dòng vỉ nén như nén cà để cho chanh được ngập trong mật ong, mình không tìm được vỉ nén nên để tuyến đường phèn cục lớn ở phía trên, Cach lam banh đè nặng chanh xuống, lúc cho mật ong vô, chanh vẫn ngập mà ko sợ nổi váng.

    phương pháp 1 Cach ngam chanh dao mat ong: Ngâm chanh 3 tháng

    - Chanh rửa sạch, pha một ít muối với nước sôi để nguội, ngâm 30 phút rồi vớt chanh ra để thật khô. nếu chưa đủ độ khô, lấy một dòng khăn sạch và khô Cach ngam hoa atiso , lau kỹ từng quả chanh. Lưu ý là khi làm, tay, thớt, dao phải thật khô ko dính tẹo nước lã nào. Cắt chanh thành các miếng mỏng, ngâm cả hạt mới rẻ.


    - tuyến phố phèn đập nhỏ, đổ một lớp đường vào lọ, đến 1 lớp chanh, 1 lớp đường, 1 lớp chanh. Cứ thế cho đến lúc chanh hết. Trừ những cục con đường to để cho lên trên cộng. mang thể ngâm hai kg chanh thì tậu 1 nửa trục đường cục lớn, một gói con đường phèn dạng hạt.


    - cuối cùng đổ mật ong vào. Lấy vỉ nan nén chanh xuống. Để khoảng 3 tháng sẽ tiêu dùng được.

    Trong bí quyết ngâm này mọi người cũng với thể cho chanh đào, mật ong, trục đường phèn vào máy xay sinh tố, xay nhỏ khiến siro chanh, mật ong, con đường phèn. lúc cho trẻ uống nên lọc bỏ bã cặn. Nhưng cách này mình thấy dùng ko thích bằng chanh cắt lát. Người to mang thể ngậm từng miếng chanh để hết cơn ho.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "mách mẹ cách làm chanh đào mật ong cho bé"