hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mai Châu vào nhóm 10 điểm du lịch mới mẻ nhất châu Á

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Thung lũng Mai Châu (huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) vừa được độc giả trang đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu châu Á www.agoda.com đưa vào nhóm 10 điểm du lịch mới mẻ nhất ở châu Á năm 2013.

  Bên cạnh việc mô tả điểm đến Mai Châu tươi đẹp với những đồng lúa xanh non, thung lũng thơ mộng, agoda.com còn chuyển đến du khách nhiều thông tin cần thiết cho việc du lịch đến Mai Châu như đến đây bằng cách nào, khách sạn nào tốt nhất nên lưu lại, thời điểm trong năm nào đẹp nhất để tới Mai Châu.

  [​IMG]
  Thung lũng Mai Châu - Ảnh: Sở VH-TT-DL tỉnh Hòa Bình


  Đến Mai Châu, du khách có thể ở trong các ngôi nhà sàn của người Thái sống tập trung đông đúc, lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc.

  Các điểm tham quan nổi tiếng ở Mai Châu là bản Lác, Pom Coọng, bản Văn; thắng cảnh hang Mỏ Luông, hang Chiều, hang động Piềng Kẻm và các di chỉ khảo cổ học như hang Láng, hang Khấu Phục.

  Trong bảng xếp hạng của agoda.com còn có Tana Toraja (Indonesia), Nantou (Đài Loan), Ella (Sri Lanka), Ipoh (Malaysia), Hakone (Nhật Bản), Damyang County (Hàn Quốc), Phonsavan (Lào), Khanom (Thái Lan).

  Theo Thanh Niên
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mai Châu vào nhóm 10 điểm du lịch mới mẻ nhất châu Á