hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Malaysia đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Từ ngày 18 đến 21/4, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia sẽ tổ chức hội thảo: “Malaysia - Điểm đến lý tưởng cho sự kiện của bạn”.

  [​IMG]

  Nhân dịp chuẩn bị khai trương Năm Du lịch Malaysia 2014 (Visit Malaysia 2014) tại Việt Nam, bên lề Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM Hanoi 2013) do Tổng cục Du lịch Việt Nam và UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức (18-21/4/2013), Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia sẽ tổ chức hội thảo: “Malaysia-Điểm đến lý tưởng cho sự kiện của bạn” qua đó giới thiệu về các sản phẩm du lịch công vụ được tổ chức tại Malaysia.

  Buổi hội thảo có sự tham gia của hơn 100 đại diện đến từ các bộ, ngành, các doanh nghiệp lữ hành Malaysia cũng như các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến sản phẩm du lịch khen thưởng, du lịch công vụ và tổ chức sự kiện tại Malaysia.

  Tại đây, đại diện các doanh nghiệp du lịch MICE của Malaysia sẽ mang đến cho các đại biểu một cái nhìn toàn cảnh cũng như những thông tin cập nhật về các dịch vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện đẳng cấp thế giới tại Malaysia. Ngoài ra Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia sẽ tổ chức giới thiệu múa truyền thống và nghệ thuật pha trà Teh Tarik độc đáo do các nghệ nhân Malaysia trình diễn.

  Được biết, VITM Hanoi 2013, Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tham gia với 8 gian hàng gồm đại diện đến từ 6 công ty chuyên về du lịch MICE của Malaysia tham gia Hội chợ, qua đó giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm du lịch mới nhất của ngành du lịch Malaysia.

  Nguồn: KTĐT

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Malaysia đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Việt Nam